Link tải game Đua Xe MotoGP 3d 2013

Giới thiệu Game Đua Xe MotoGP 2013
Game Đua Xe MotoGP 2013 Siêu Tốc được tổ chức với nhiều giải đấu chuyên nghiệp đem lại sự chân thật cho người chơi. Với những cuộc đua khác nhau, người chơi có thể tự trải nghiệm khả năng đua xe của mình. Thử thách với những đối thủ, thể hiện sự tranh tài khi đua xe tốc độ của mình.
dua xe MotoGP 2013Khi chơi bạn như bị cuốn vào cuộc đua thật sự, bởi những cảnh quay đầy sự chân thật và sống động. Bên cạnh còn có những khán giả, nhiệt tình cổ vũ làm cho cuộc đua càng trở nên sôi động hơn. Trong quá trình chơi, tiền thưởng sẽ được tích lũy dần dựa vào thành tích đạt được sau mỗi cuộc đua tranh. Hãy sử dụng tiền này để nâng cấp các thành phần cần thiết cho những cuộc đua tranh khốc liệt cao hơn.
MotoGP 2013Hãy tham gia ngay cuộc đua với những chiếc mô tô phân khối lớn để đua tài với những tay đua hàng đầu trên thế giới ngay hôm nay. Hãy thử sức và thể hiện mình với các vòng đua khác nhau.
Hướng dẫn cách chơi
Bạn có thể dùng chuột cho linh hoạt trong việc di chuyển hoặc di chuyển bằng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải trên bàn phím.
Nhấn phím Space để phanh trong những trường hợp bạn có thể trật ra đường đua, hoặc va vào cột…
Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Cấu hình chơi game
OS: Windows®XP™ SP2, Windows®Vista™, Windows®7, Windows®8
Processor: Intel™ 2.4Ghz or similar
Memory: 1 GB RAM
Hard Disk Space: 7 GB HD space
Video Card: NVIDIA® Geforce 7600, AMD® Radeon™ HD 3870 or higher (it must be able to manage Pixel Shader 3.0) with at least 512MB of display memory.
Download Game Đua Xe MotoGP 2013 Siêu Tốc về máy tính để chơi offline
https://www.fshare.vn/file/TJ57098B9T
Dung lượng game rất nặng (5,3GB) các bạn nên có tài khoản Vip của Fshare để tải nhanh! (Link lấy từ sinhvienit)

Share this post

Post Comment