Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Link tải game rồng đen 1 (game đối kháng thật xưa!)

Link tải game rồng đen 1 (game đối kháng thật xưa!)

Thưở còn chơi game trên các đầu bấm thì các thể loại game đối kháng rất được ưa chuộng trong đó game Mortal Kombat 1 cũng là một trong số đó. Ở Việt Nam, Mortal Kombat còn được gọi là game Rồng Đen. Game Mortal Kombat 1 thuộc thể loại game võ thuật, mang tính đối kháng cực cao và có cái hay hơn hẳn về nhiều mặt mà các game khác hiếm gặp. Game có sử dụng những cảnh đánh cực kỳ bạo lực những cú đánh hạ gục đối phượng “bể đầu chảy máu” là chuyện thường trong game Mortal Kombat.
Game hỗ trợ cho người chơi 2 chế độ chơi. Có thể chọn nhân vật để đấu với máy hoặc 2 người đấu với nhau, chơi thể loại nhập vai cùng các nhân vật trong các mini game đã được thần tượng hoá. Người chơi có thể chọn mức độ khó tăng dần để luyện tập cho các giải đấu tổ chức từng năm.
Game-Mortal-KombatCốt truyện của game kể về Liu Kang người đã đánh bại Shang Tsung và Goro trước khi họ phá hủy Earthrealm. Trước khi nhà sư có cơ hội đối mặt với cả hai, anh phải chứng minh khả năng của mình trong giải đấu chống lại những chiến binh vĩ đại khác.
Trò chơi có 7 nhân vật mang tính biểu tượng mà bạn biết rất rõ, Johnny Cage, Kano, Sub Zero, Sonya, Raiden, Liu Kang và Scorpion. Tất cả đều có những chuyển động cốt lõi giống nhau khi tung ra những cú đấm, đá, nhưng cũng có những đòn tấn công riêng biệt, mang đậm dấu ấn của họ. Thông tin về các nhân vật có thể được nhìn thấy khi người chơi kết thúc giải đấu.
tai-Game-Mortal-KombatGame Mortal Kombat sử dụng đến 5 nút cho phép người chơi thực hiện một loạt các chiêu thức tân công và kết hợp để gây bất ngờ cho đối thủ. Vì tất cả các nhân vật được xây dựng có nét giống nhau, thắng hay thua sẽ phụ thuộc vào phản xạ và chiến lược tấn công của người chơi.
Ngoài những di chuyển kể trên, mỗi nhân vật có thể thực hiện một cú di chuyển kết thúc gọi là Fatality. Mỗi cú đánh này sẽ mang cách thức đặc biệt của từng nhân vật. Tuy nhiên, cũng có những cú đánh chung cho tất cả các nhân vật, ví dụ, đánh văng đối thủ khỏi cây cầu hoặc vào những chiếc gai nhọn. Game Mortal Kombat 1 không phải là game có nhịp độ nhanh, nhưng thực sự chứa rất nhiều thử thách và những điều thú vị.
Tuy đồ họa của game không phải là kiểu 3D mượt mà như những game hiện đại ngày nay, nhưng game Mortal Kombat 1 mang đến cho bạn một trò chơi chiến đấu hoàn toàn cân bằng, nhiều cảnh máu me, những chưởng đánh độc đáo, những côm-bô tuyệt vời và rất nhiều điều thú vị.
Download ggame Mortal Kombat 1: https://www.fshare.vn/file/PLKRW11SOQFJ

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *