Home » Blog-Web » Lựa chọn chủ đề cho niche site tiếng anh

Lựa chọn chủ đề cho niche site tiếng anh

Ở các bài viết trước các bạn đã tìm hiểu về niche site và đưa ra được nội dung để xây dựng 1 niche site tiếng việt như tôi đã từng đề cập ở bài phân tích niche site, mặc dù làm site tiếng việt có nhiều thế mạnh như  ngôn ngữ, cạnh tranh từ khoá ít.. thì tiếng việt cũng có một số nhược điểm so với site tiếng anh như  vấn đề bản quyền, nếu viết tốt thì thu nhập từ site tiếng anh sẽ cao hơn rất nhiều so với tiếng việt…

Nếu bạn có hướng làm site bằng ngôn ngữ tiếng anh thì câu hỏi bạn đặt ra sẽ là: Tôi không rành về tiếng anh? Tôi không thể viết bài bằng ngôn ngữ tiếng anh? vậy bạn phải làm sao?. Tôi có thể đưa ra cho bạn giải pháp đó là thuê dịch vụ viết bài.
Nếu bạn muốn kiếm tiền thì thời gian đầu bạn cần phải bỏ ra chút vốn đề “làm ăn” việc thuê các dịch vụ viết bài là một phần của niche site, trừ trường hợp các bạn rành về tiếng anh tự viết thì không còn gì bàn nhưng phần lớn là các bạn không rành nên phải lựa chọn các dịch vụ viết bài thuê (vấn đề này mình sẽ có một bài viết nói cụ thể, phân tích ưu nhược điểm của các dịch vụ này) trước mắt thì mình có thể giới thiệu với các bạn một số trang như  hirewriters.com, iwriter.com.
Quay lại vấn đề lựa chọn chủ đề để xây dựng nichesite thì tiếng anh rất đa dạng các bạn có thể tham khảo một số chủ đề dưới đây:
Adsense Niche Blog
Body Building Niche Blog
Cars And Automobile Blog
Dog Training Niche Blog
Video Gaming Niche Blog
Green Living Niche Blog
Home Theater Niche Blog
Internet Marketing Niche
Mobile Phones Niche
Real Estate Niche
Tattoo Niche Blog
Wind And Solar Blog
Beer Brewing
Computer
Healthy Eating
Make Up
Online Traffic
Teeth Whitening
Tennis
Webhosting
Magic Tricks
Basketball
Tress
Abs
Asthma
Baby Care
Online Business
Mental Health
Reverse Phone
Paid Survey
Wedding
Danh sách các chủ đề nêu trên chắc đã đũ cho các bạn tham khảo và lựa chọn. Tôi xin nói thêm là các chủ đề tiếng anh thường có sự cạnh tranh rất cao do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho chính xác! Chúc các bạn thành công

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *