Home » Hàng tiêu dùng » Máy tính Vinacal 570ES Plus II được giảm giá 5%

Máy tính Vinacal 570ES Plus II được giảm giá 5%

Đã bắt đầu năm học mới các phj huynh và các bạn học sinh hãy tìm hiểu và mua về máy tính cầm tay để hổ trợ cho việc học hiệu quả hơn nhé. Máy tính Vinacal 570ES Plus II là dòng máy tính được ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật,chắc chắn máy sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu về làm việc và học tập của bạn. Đặc biệt, sản phẩm đã được Bộ Giáo dục ra công văn xác nhận được phép mang vào phòng thi, hỗ trợ hiệu quả trong việc tính toán bài thi.
Vinacal 570ES Plus IIThông tin sản phẩm:
Kiểu dáng và màu sắc đẹp
Với thiết kế năng động, dễ dàng cầm tay và thao tác nhanh chóng, Máy tính Vinacal 570ES Plus II sẽ là một sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả cho người dùng.
Kiểu dáng nắp trượt hiện đại và được phối màu rất tinh tế, máy tính Vinacal 570ES Plus II thể hiện được đăng cấp vượt trội hơn so với các dòng máy khác về kiểu dáng.
Sản phẩm có 2 màu: hồng trắng và xám trắng cho các bạn lựa chọn.
Bổ sung nhiều tính năng vượt trội
Với nhiều tính năng vượt trội và các tính năng mới được bổ sung giúp các bạn giải quyết được hầu hết các dạng toán khó: Tìm giới hạn lim, Lưu nghiệm trong Mode EQN, Tính tích của một dãy số… Sản phẩm sẽ rất hữu ích vì nó hỗ trợ các bạn rất nhiều trong suốt các năm học, đặc biệt là các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học.
Có mã giảm giá khi mua máy tính Vinacal 570ES Plus II
Nhập ngay Coupon B2SVPP05 để giảm thêm 5% khi mua sản phẩm từ 15/07 – 31/08. (Số lượng có hạn)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *