Home » Phần mềm » Diệt virus » Mua bản quyền Kaspersky Antivirus 2016 giá rẻ

Mua bản quyền Kaspersky Antivirus 2016 giá rẻ

Máy tính của bạn không có phần mềm diệt virus nào bảo vệ, bạn hằng ngày bạn phải đối mặt với muôn vàn mối đe dọa nguy hiểm từ nhiều thiết bị di động như USB, thẻ nhớ… và đặc biệt là các mối đe dọa từ việc truy cập từ Innternet. Cũng có nhiều bạn sử dụng những key bản quyền được cập nhật lậu nhưng đây cũng là mối hiểm họa khôn lường, khi bạn tìm những key không rõ nguồn gốc thì đồng nghĩa bạn dễ dàng “dính” những virus, keylog.. còn lợi hại hơn và điều đặc biệt là key lậu bạn phải thường xuyên cập nhật làm mất thời gian.
Việc bạn cần làm để máy tính an toàn hơn với Virus là bạn nên dùng một phần mềm diệt virus uy tín và nên mua bản quyền đầy đủ để sử dụng an toàn và hiệu quả hơn. Mienphitaive xin giới thiệu với các bạn diệt virus tốt nhất hiện nay là Kaspersky Antivirus 2016. Những tính năng và ưu điểm mà Kaspersky Antivirus 2016 mang lại như sau:
– Phòng chống virus
– Công nghệ đám mây bảo vệ theo thời gian thực
– Ngăn chặn việc khai thác các lỗ hổng của phần mềm
– Bảo vệ chống bị khóa màn hình
– Cập nhật cơ sở dữ liệu hiệu quả
– Cố vấn URL
– Cố vấn tập tin
– Phòng chống lừa đảo
– Theo dõi hệ thống
– Tiêu thụ ít tài nguyên máy tính
– Khởi động và tắt máy nhanh chóng
– Kéo dài thời gian sử dụng pin
– Tối ưu cho hệ điều hành Windows
– Gia tăng trải nghiệm người dùng
– Tùy chỉnh hợp lý
– Tự động nâng cấp
– Tăng cường tính năng quét virus
– Bảo vệ bạn khỏi các tấn công phần mềm độc hại mới nhất
kaspersky-antivirus-2016– Mỗi ngày, hơn 315.000 phần mềm độc hại mới được tội phạm mạng tung ra. Nếu bạn đang định bảo vệ máy tính, điện thoại di động và thông tin bí mật của bạn – bạn cần một giải pháp bảo mật theo kịp các mối đe dọa mới nhất.
– Các công nghệ bảo mật được trao giải thưởng của Kaspersky Lab đã nổi tiếng về khả năng đối phó với những mối đe dọa mới và đang nổi lên. Thử nghiệm độc lập đã cho thấy các công nghệ có sự trợ giúp của điện toán đám mây của chúng tôi giúp chúng tôi xác định những mối đe dọa mới trong vòng 0,02 giây. Với cập nhật theo thời gian thực – và phòng thủ cực kỳ nhanh chóng trước phần mềm độc hại mới và các mối đe dọa khác – Kaspersky Lab là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.
– Bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu suất
– Mặc dù bạn cần đảm bảo rằng máy tính, Mac và điện thoại & máy tính bảng Android – cùng với thông tin quý giá mà bạn lưu trữ trên chúng – được bảo vệ đầy đủ, không nên có phần mềm bảo mật phá hoại hiệu suất… nên bạn không thể tận hưởng cuộc sống số của mình ở mức độ đầy đủ nhất.
Mua bản quyền phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2016 giá 136.000 VND/ 1 máy trên Lazada.
>>Đăng ký mua bản quyền: http://goo.gl/8MBRhj <<
Nếu bạn chưa biết đăng ký tài khoản Lazada hãy xem hướng dẫn đăng ký tại đây: http://goo.gl/HjAuAR

About admin