Home » Blog-Web » Kiếm tiền online » Nên kinh doanh gì khi có trong tay 50 triệu đồng?

Nên kinh doanh gì khi có trong tay 50 triệu đồng?

50 triệu không phải là số tiền nhỏ nhưng cũng không phải là một số vốn lớn để kinh doanh. Nhiều người khi tích lũy được khoản tiền này cũng không muốn gửi vào ngân hàng vì số lãi cũng chẳng được là bao nhiêu nhưng khi muốn kinh doanh lại đau đầu không biết nên sử dụng như thế nào? Vậy bạn sẽ kinh doanh gì khi có trong tay 50 triệu đồng?
Chuẩn bị 1 ý tưởng kinh doanh tốt
Trước hết, để xác định được bạn sẽ kinh doanh gì khi có trong tay 50 triệu đồng, bạn cần lên ý tưởng và chuẩn bị ý tưởng cho hoạt động kinh doanh mình làm.
50 triệu đồng kinh doanh gì
Bạn sẽ kinh doanh gì khi có trong tay 50 triệu đồng?
– Xác định xem bạn có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực nào?
– Lĩnh vực bạn có thế mạnh có tỉ suất lợi nhuận ra sao?
– Với số tiền 50 triệu không phải là số vốn kinh doanh quá lớn nên bạn hãy xây dựng một mô hình nhỏ, chuẩn uy tín và tích lũy đủ kinh nghiệm, tích lũy thêm tiền bạc
– Khi đạt được hiệu quả bước đâu, bạn hãy nhân rộng mô hình kinh doanh đó ra và vận động người thân, anh em, bạn bè chung vốn cổ phần thì sẽ nhanh chóng có thương hiệu hơn.
– Hoặc bạn cũng có thể bán thương hiệu khi nó được nhân bản cũng không phải là 1 ý tưởng tồi, sẽ có nhiều người có nhiều tiền và họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để thu lợi nhuận trong tương lai.
Một vài gợi ý cho hoạt động kinh doanh với 50 triệu đồng
Vậy kinh doanh gì khi có trong tay 50 triệu đồng? Bạn có thể mở một cửa hàng buôn bán, thành lập 1 doanh nghiệp nhỏ, mở 1 cửa hàng ăn, mở quán café hay mở 1 shop thời trang, 1 cửa hàng mỹ phẩm…
50 triệu đồng                                      Mở 1 cửa hàng là ý tưởng không tồi
Trước khi mở một của hàng kinh doanh, lời khuyên là bạn nên tính toán trước về chi phí cơ sở vật chất, chi phí trang thiết bị công nghệ, vốn lấy hàng, vốn lưu động để đặt hàng, chi phí cho nhân viên, chi phí cho hoạt động truyền thông, quảng cáo… để hoạt động kinh doanh đạt được lợi nhuận. Sau khi có lợi nhuận số vốn ban đầu của bạn sẽ dần tăng lên từ đó bạn có thể mở rộng dần quy mô kinh doanh.
Tuy nhiên, phải nói rằng kinh doanh với số vốn trong tay là 50 triệu đồng không phải là đơn giản, có những người thành công nhưng cũng có nhiều người thất bại, điều này còn phụ thuộc vào tư duy, khả năng phán đoán và tài thao lược của bạn. Điều quan trọng là bạn hãy tự suy nghĩ, tìm tòi và tìm con đường đi đúng hướng, tuy nhiên, bạn cũng không nên quá nóng vội làm mất đi lý trí. Chúc bạn thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *