Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Nhân vật Fox (cáo) trong game đấu trường thú

Nhân vật Fox (cáo) trong game đấu trường thú

Fox (cáo)
Tên đầy đủ là Hans Taubemann (ハンス・ターブマン, Hansu Tābuman?) (nicknamed Fox (フォックス, Fokkusu?) – hồ ly) một tay anh chị và đồng tính.
Tên đầy đủ: Hans Taubemann
Thú hoá: Cáo (hồ ly tinh)
Cách chiến đấu: Võ đường phố Xem chi tiết
Quốc tịch: Hoa Kỳ
Nghề nghiệp: Nói chung là dân du thủ, du thực, du côn, giang hồ, xã hội đen, đâm thuê chém mướn.

Ở phiên bản 1, Fox là người có các giác quan và khả năng biến hình được nâng cao cực hạn. Bị cha mẹ bỏ rơi lúc còn nhỏ và lớn lên ở những nơi được coi là cặn bã của xã hội, Fox được biết đến như một tay anh chị khét tiếng. Hắn ta đã nhận được cái tên Fox từ những mưu mô xảo trá và sự tàn độc đối với cả những người cô thế. Fox cũng làm việc cho tổ chức trong cùng một nhóm với Bakuryu, Anh ta đã làm những việc rất đáng ghê tởm như bắt cóc và ám sát.

Fox rất ghét dạng người của mình vì nó rất xấu xí(đối với hắn) và anh ta đặt sự tôn trọng của mình cho hình hài thú của mình vì nó rất mạnh và không có gì khác ngoài một con thú đáng ghê tởm được tạo ra từ tổ chức. Vào cuối trò chơi, dưới sự sắp đặt của Tylon, Anh ta đã giết chính mẹ đẻ của mình. Hối hận vì hành động đó, Fox đã rời bỏ tổ chức và đi đến nơi mà không ai tìm được.
Nhìn chung, với ngoại hình của mình, Fox dễ gây nên một sự nhầm lẫn về giới tính, đối với những người đồng tính, nhắc đến Bloody Roar, họ lại nghĩ đến Fox. Anh ta thuộc giống đực, nhưng kiểu tóc vấn giống các samurai không những không làm hắn trở nên mạnh mẽ mà ngược lại còn khiến ở hắn toát ra một vẻ “kiều diễm”. Với cặp mắt xanh, đôi vòng đeo tay vàng chóe và một chiếc áo ngực nhỏ xíu, cái quần soóc nhẹ nhàng, anh ta như luôn muốn thông báo cho mọi người biết lẽ ra mình nên thuộc giống gì.
Theo: vi.wikipedia.org

About admin