Home » Giải Trí » Games » Nhân vật Shina (Báo), ShenLong trong đấu trường thú

Nhân vật Shina (Báo), ShenLong trong đấu trường thú

Nhân vật ShenLong
Tên thật: Thanh Long (chữ Hán: 神龍, bính âm: ShenLong), một cao thủ võ thuật và trùm đại ca trong thế giới ngầm xã hội đen. Đây là nhân vật mạnh nhất trong phiên bản 2.
Tên thật: ShenLong
Thú hoá: Hổ trắng (bạch hổ)- chính xác là hùm xám
Cách chiến đấu: Võ công Trung Hoa truyền thống (phiên bản 2) và võ thuật Trung Hoa hiện đại trong các phiên bản sau. Cách đánh tương tự như Long nhưng Long sử dụng nhiều các chiêu thức truyền thống (tại phiên bản 2 – Xem chi tiết thì phiên bản 3, ShenLong lại sử dụng nhiều các chiêu thức của võ công đã cách tân (nhiều các đòn thế của võ đường phố)
Quốc tịch: Trung Quốc (Hồng Kông)
Tuổi: 31 (theo tuổi của Long, tuổi thật thì khoảng 13, 14 tuổi – vì nhân bản vô tính từ Long)
Chiều cao: 179 cm (181 cm khi hoá thú)
Cân nặng: 79 kg (83 kg khi hoá thú)
Nghề nghiệp: Sát thủ và là lãnh đạo tối cao của ZLF kiêm đại ca giang hồ, trùm xã hội đen
nhan vat ShenLong trong dau truong thu
Xuất hiện ở phiên bản 2, ShenLong được giới thiệu là một người rất mạnh, kêu ngạo và tàn độc (ShenLong là nhân vật đóng vai ông trùm ở phiên bản 2). Anh có ngoại hình giống như một cao thủ võ lâm và đà chủ với cách ăn mặc truyền thống của trang phục người Tàu, ở phiên bản 2 hắn là một ông trùm xã hội đen nguy hiểm (ở phiên bản 3) ShenLong là người đã hợp nhất và biến ZLF thành một tổ chức đáng sợ mà ngay cả Tylon cũng phải kiêng dè. Nhưng đến một ngày, Busuzima vì quá nóng giận đã phơi bày tất cả sự thực trước mặt anh: thực ra anh chỉ là một loại nhân bản của Long, chỉ là bản sao, tất cả mọi kí ức mà anh có đều chỉ là giả tạo, anh chẳng là gì cả, không có gì cả thậm chí một chút kí ức tuổi thơ cũng không. Suy sụp nặng nề, ShenLong trở nên điên loạn, anh giết chết tất cả mọi người có mặt ở đó rồi biến mất, cũng từ đó ZLF trở nên suy tàn rồi sụp đổ.
Nhân vật Shina (Báo)
Tên thật là Marvel và sau đó là JaneGado, một nữ chiến binh trẻ tuổi, sức mạnh
Thú hoá: Báo.
Cách chiến đấu: Giống với Gado (do được ông này trực tiếp huấn luyện) Xem chi tiết, lối đánh mạnh mẽ, bạo lực
Quốc tịch: Pháp
Tuổi: 19
Chiều cao: 167 cm (170 cm khi hoá thú)
Cân nặng: 60 kg (62 kg khi hoá thú)
Nghề nghiệp: Lính đánh thuê
Nhân vật Shina (Báo)
Trong phiên bản 2, cô là cô gái mồ côi và sau đó là con gái nuôi của Gado, cô đã theo ông đi đánh nhau ngay từ khi chỉ mới 10 tuổi, cứng đầu nhưng rất thông minh, cô là một trong những chiến binh xuất sắc nhất dưới quyền của Gado, ngay chính ông cũng hết sức ngạc nhiên khi không có một chiến binh nào có thể vượt qua được đứa con gái chỉ mới 10 tuổi của mình.
Nhưng trong cuộc càn quét vào Tylon 10 năm trước cô đã lạc mất người cha mà mình kính yêu nhất. Chính vì vậy cô đã trở thành lính đánh thuê, rong ruổi khắp nơi với hy vọng một ngày nào đó sẽ được tái ngộ cha mình. Nhìn bên ngoài thì cô trông giống như một anh chàng ngổ ngáo hơn là một cô gái và dường như bản thân cô cũng không xem mình là con gái.
Theo: vi.wikipedia.org

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *