Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Nhân vật Uriko (miêu nữ) trong game đấu trường đẫm máu

Nhân vật Uriko (miêu nữ) trong game đấu trường đẫm máu

Uriko (miêu nữ)
Tên đầy đủ là Uriko Nonomura (野々村宇理子, Nonomura Uriko?) cô là Mèo (nữa thú – người mèo- miêu nữ)
Tên đầy đủ là Uriko Nonomura
Thú hoá: Mèo (nửa thú)
Cách chiến đấu: Thiếu lâm Nhật Bản (Kenpo) với các đòn thế của miêu quyền (võ mèo) Xem chi tiết với đặc trưng là đánh chớp nhoáng bằng những cú cào cấu.
Quốc tịch: Nhật Bản
Tuổi: 14
Chiều cao: 145 cm (145 cm khi hoá thú)
Cân nặng: 38 kg (39 kg khi hoá thú)
Nghề nghiệp: Học sinh

Ở phiên bản 1, cô xuất hiện trong khi tập đoàn Tylon đã bắt cóc cô bé khi cô chỉ là một đứa trẻ. Nhưng mẹ của cô là Mitsuko và bạn cô Alice đã giải thoát cô bé khỏi tập đoàn đó. Để bảo vệ cho Uriko và tránh bị chính phủ nhòm ngó bởi năng lực của những Zoanthrope, họ đã quyết định sẽ sống như những người bình thường trong suốt quãng đời còn lại. Ở phiên bản này, cô xuất hiện trong màn cuối cùng (là màn chiến đấu khó khăn nhất) với tư cách là ông trùm của màn đấu.

Download game đấu trường thúdownload-buttonỞ phiên bản 2, Uriko được giới thiệt là một cô bé ngây thơ, hồn nhiên và là đệ tử của ShinLong. Bị ZLF bắt cóc khi chỉ mới là một đứa trẻ, được mẹ cô và Alice cứu thoát và đưa về sống cuộc sống bình thường nhằm che giấu thân phận zoanthrope của cô. Một ngày nọ khi đi học về muộn, Uriko chứng kiến mẹ mình bị một nhóm người lạ mặt bắt giữ, và người bắt giữ mẹ cô không ai khác chính là sư phụ của mình. Tức giận và thất vọng, nhưng vì sức yếu thế cô nên Uriko chỉ biết đứng nhìn người đó đưa mẹ mình đi. Sau này cô mới biết mình đã lầm, kẻ bắt cóc mẹ cô là một người khác, chính vì vậy cô vội vã đi tìm sự giúp đỡ từ sư phụ là ShinLon
Theo: vi.wikipedia.org

About admin