Home » Giải Trí » Games » Nhân vật Yugo (sói) trong game đấu trường thú

Nhân vật Yugo (sói) trong game đấu trường thú

Hãy cùng tìm hiểu về nhân vật Yugo, tìm hiểu về tiểu sử, các tuyệt chiêu trong game đấu trường thú.
Tên đầy đủ là Yūgo Ōgami (大神勇吾, Ōgami Yūgo?), Yugo là nhân vật có khả năng hóa thành sói, với những cú đánh chớp nhoáng và nhanh nhẹn. Đây là nhân vật có cách đánh khá đơn giản và hiệu quả và thường là nhân vật được lập trình với chế độ đề nghị chọn cho người chơi khi mới chơi hoặc là nhân vật chính khi chế độ mặc định.
Tên: Yugo Ogami
Thú hoá (hay biến hình): Sói
Kỹ thuật chiến đấu: Đấm bốc và Teakwondo
Quốc tịch: Nhật Bản
Tuổi: (khoảng 22 tuổi)
Chiều cao: 177 cm (180 cm khi hoá thú)
Cân nặng: 81 kg (84 kg khi hoá thú)
Nghề nghiệp: Võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.
Trong phiên bản đầu tiên của trò chơi này, câu chuyện của Yugo là chuyện về một chàng trai đi tìm hiểu và báo thù cho cái chết của cha mình. Anh là chàng trai trẻ nhưng rất cứng cáp và mạnh mẽ và có phần ngổ ngáo. Cha của Yugo, Yuji Ohgami là một lính đánh thuê thiện chiến, đã tham gia rất nhiều cuộc chiến nhưng rồi đã bị chết không rõ lí do. Có người cho biết rằng Yuji đã hi sinh trong một cuộc chiến ở Nam Mỹ, nhưng Yugo không tin điều đó. Anh nghi ngờ rằng tập đoàn Tylon có dính líu gì đó trong chuyện này nhưng Yugo không dám chắc chắn.
nhan vat cho soi trong dau trong thu
Manh mối duy nhất của anh là ở người lính đánh thuê có cái tên Gado, người được coi là kẻ duy nhất sống sót trong biệt đội của Yuji. Chính những manh mối về cái chết của cha mình đã đưa Yugo đến tập đoàn Tylon. Chính tại nơi đây Yugo đã biết rằng cha anh đã bị tập đoàn này bắt cóc và bị biến thành vật thí nghiệm cho kế hoạch tạo ra những Zoanthrope. Để trả thù cho cha mình, Yugo đã đánh tan tập đoàn này cùng với sự giúp đỡ của Gado – bạn của cha anh.
Trong Đấu trường đẫm máu 2, anh được thiết kế có một vẻ ngoài dữ tợn (một vết sẹo chữ thập trên mặt và ba vết sẹo trước ngực) nhưng anh chàng này lại là người nóng nảy, hay cáu bẩn và có một cái mũi cực thính của loài sói (cũng nhờ nó mà Yugo có thể phân biệt được ShinLong và ShenLong). Trước cái chết bí ẩn của cha mình, anh cùng Gado tìm đến cơ quan nghiên cứu bí mật của Tylon và biết được sự thật tàn nhẫn: cha anh sau khi bị Tylon bắt cóc đã trở thành vật thí nghiệm cho những “kế hoạch vũ khí zoanthrope” điên rồ của tổ chức này.
Phẫn nộ, anh cùng Gado phá tan tành cơ quan này… sau đó anh tìm thấy một cậu bé mà theo anh nghĩ đó là một zoanthrope nhân tạo, sản phẩm thí nghiệm của Tylon. Anh đặt tên cho cậu là Kenji và dắt cậu về Nhật Bản nuôi nấng… Mọi thứ dường như vẫn bình thường cho đến một ngày, trong một giây sơ suất anh bị Busuzima đánh trọng thương và cướp Kenji đi. Với mục đích tìm lại Kenji, anh lại dấn thân vào con đường nguy hiểm.

Theo: http://vi.wikipedia.org/

Tải đấu game đâu trường thú

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *