Home » Blog-Web » Kiếm tiền online » Những chủ đề nên làm niche site trong năm 2017

Những chủ đề nên làm niche site trong năm 2017

Động lực – phát triển bản thân, hướng dẫn chuyên môn, kho nền, hình ảnh, câu slogan hay và hướng dẫn làm đẹp được đánh giá là những chủ đề nên làm nichesite trong năm 2017.
Trong những cách làm giàu online, kiếm tiền trực tuyến hiệu quả thì nichesite vẫn luôn được xem là cách dành cho dân chuyên nghiệp, muốn làm giàu thật sự, giàu lâu dài. Đây là cách kiếm tiền từ nhà quảng cáo từ chính website do bản thân lập ra. Và để xây dựng nội dung thu hút, tạo nên khác biệt không phải là chuyện dễ, cùng tham khảo các chủ đề hot 2017 nào!
niche site                    Lựa chọn chủ đề phù hợp giúp website đông khách hơn
Chủ đề 1: Động lực – phát triển bản thân
Đứng đầu trong số những chủ đề nên làm nichesite trong năm 2017, động lực – phát triển bản thân đang ngày càng trở nên quan trọng giúp đỡ con người thời đại số hóa, thời đại mà mọi thứ luôn phải nhanh chóng và chính xác, thời đại mà cuộc sống như guồng quay không giờ dừng nghỉ.
Thử tưởng tượng một website dành cho đủ lứa tuổi, thành phần công việc, dạy về cách nhìn nhận cuộc sống, cách lập kế hoạch, cách yêu bản thân hơn, suy nghĩ tích cực hơn hay đơn giản giúp bạn xả street, căng thẳng, học cách trút bỏ mọi bực tức.sẽ được lượng xem cao như thế nào!
Chủ đề 2: Hướng dẫn chuyên môn
Ở đây nói đến chuyên môn, nghiệp vụ như: kế toán, lập trình, marketing online…
Cuộc sống bận rộn, người ta không có thời gian đâu vào xem báo chí, tin tức giải chí hay đọc những trang web văn học lãng mạn, tản mạn, thi ca. Người ta cần một website có thê học hỏi, tích lũy kiến thức, có thể ứng dụng, có thể giúp ích cho công việc. Đó là lí do, hướng dẫn chuyên môn trở thành gợi ý nằm trong danh sách những chủ đề nên làm nichesite trong năm 2017.
chủ đề nên làm nichesite                                     Tận dụng mọi thứ bạn có để kiếm tiền
Chủ đề 3: Kho nền hình ảnh, câu slogan hay
Đừng nhầm tưởng với blog, một website cung cấp lượng lớn hình nền, hình ảnh theo chủ đề và những câu slogan hay sẽ được nhiều lượt truy cập vì tính chuyên nghiệp trong cấu trúc, trình bày.
Là một trong những chủ đề nên làm nichesite trong năm 2017, bạn có thể kết hợp đăng tải bài viết về tin tức, chuyện cười… Mục đích của website chủ đề này không chỉ để mọi người truy cập đọc mà còn trở thành kho lưu trữ lớn để đăng tải trên mạng xã hội, blog hay chia sẻ cùng bạn bè, đồng nghiệp.
Chủ đề 4: Hướng dẫn làm đẹp
Nên nhớ rằng bộ phận người có nhiều thời gian lướt web nhất là nội trợ và văn phòng, mà phải nữ chiếm số đông. Vì thế, viết về cách làm đẹp da, giữ dáng, giảm cân…không bao giờ giảm bớt nhiệt.
Trong những chủ đề nên làm nichesite trong năm 2017 không thể thiếu chủ đề về nhan sắc này, vì không những kéo về lượt truy cập mà còn trong thời gian dài, cơ hội được chia sẻ nhiều.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *