Home » Tips Máy Tính » Thủ thuật Coccoc » Những đặc điểm nổi bật của trình duyệt cốc cốc

Những đặc điểm nổi bật của trình duyệt cốc cốc

Trình duyệt cốc cốc đươc xây dựng và phát triển bởi chính những kỹ sư Việt Nam. Trình duyệt cốc cốc thực sự đem lại sự thuận tiện rất lớn cho người dùng truy cập vào internet. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những đặc điểm nổi bật của cốc cốc chinh phục người dùng mạng.
trình duyệt cốc cốcNgôn ngữ giao diện bằng tiếng Việt
Một số trình duyệt trước đây như Firefox, Chrome, Opera… còn dùng giao diện tiếng anh hoặc ngôn ngữ quốc tế gây nhiều trở ngài cho người Việt. Một số tiện ích , phần mềm cũng bằng ngôn ngữ nước ngoài khiến người dùng mất nhiều thời gian để chuyển đổi ngôn ngữ và hiểu. Trình duyệt cốc cốc đã khắc phục được điều này, toàn bộ ngôn ngữ giao diện bằng tiếng việt giúp người dùng sử dụng dễ dang hơn.
Tăng tốc độ tải file/video/mp3 và tải lại khi ngắt mạng
Khi sử dụng trình duyệt cốc cốc bạn không cần cài thêm bất kỳ phầm mềm hỗ trợ tải gì khác vì coc coc tích hợp sẵn chức năng tải file, video, mp3…. Bạn rút ngắn được thời gian Crack phần mềm IDM. Sử dụng trình duyệt cốc cốc bạn không còn mất công tìm kếm lại video, file đang tải khi bị mất mạng bởi tính năng tải lại được tích hợp vào trình duyệt ưu việt này.
Đăng nhập facebook không bị chặn
Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất tại việt nam hiện nay. Khi sử dụng một số trình duyệt khác để truy cập vào facebook bạn thường bị chặn vì một số lý do bảo mật thông tin khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất thời gian tìm cách giải quyết. Với trình duyệt cốc cốc bạn vô tư đăng nhập facebook mà không bị chặn.
Kiểm tra lỗi văn bản ngay trên trình duyệt
Trình duyệt cốc cốc là sự kế thừa sáng tạo của người việt. Chính vì vậy ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ giao diện hiểu bản chất của tiếng Việt. Khi viết văn bản trên trình duyệt này bạn sẽ được sửa lỗi chính tả hoặc gợi ý văn bản đúng ngay lập tức rút ngắn thời gian cho người dùng.
Trình duyệt cốc cốc kế thừa và phát huy những ưu điểm từ Chrom của Google đồng thời cải tiến, sáng tạo để tối ưu hóa với người dùng Việt. Trình duyệt cốc cốc luôn cập nhật và nâng cao các tính năng để ngày càng hoàn thiện và mới mẻ hơn.
Với những đặc điểm nổi bật của trình duyệt cốc cốc. Người Việt tự hào dùng hàng Việt mà chất lượng không thua kém bất kỳ ông lớn nào. Trình duyệt cốc cốc ngày càng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng mạng. Hi vọng những kĩ sư Việt Nam không ngừng sáng tạo ra những phần mềm ưu việt như trình duyệt cốc cốc
Download Coccoc mới nhất: https://coccoc.com/vi/win/thanks.html

About admin