Home » Blog-Web » Kiếm tiền online » Những người đã làm giàu từ quảng cáo Adsense?

Những người đã làm giàu từ quảng cáo Adsense?

Hiểu một cách đơn giản thì quảng cáo Adsense là việc lập một website hay một blog và chạy quảng cáo Adsense trên đó. Thực tế cho thấy quảng cáo Adsense giúp chủ nhân kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ. Nhiều người đặt ra câu hỏi vậy người đã làm giàu từ quảng cáo Adsense chưa? Câu trả lời là đã có rất nhiều người kiếm được bộn tiền và giàu lên nhờ quảng cáo Adsense.
Pete Cashmore – Website: Mashable.com – $650.000/tháng
lam giau tu adsense                                                Người kiếm được nhiều tiền nhất nhờ quảng cáo Adsense là Pete Cashmore
Pete Cashmore là cái tên đầu tiên trả lời cho câu hỏi đã ai làm giàu từ quảng cáo Adsense? Pete là chủ nhân của trang web Mashable.com kiếm được $650.000/tháng nhờ Adsense. Pete phát triển trang web của mình vào năm 2005 khi ông mới 19 tuổi. Hiện nay trang web của ông là một trong những trang web tin tức công nghệ, chia sẻ tiện ích, phương tiện truyền thông tốt nhất được phát triển với nội dung tin tức được cập nhật hàng ngày bởi đội ngũ blogger chuyên nghiệp.
Shawn Hogan – Website: Digital Point – $550.000/tháng
Shawn Hogan là tác giả của nhiều trang web, diễn đàn “Digital Point”. Ông sở hữu một mạng lưới khổng lồ các diễn đàn để viết blog. Các blogger thường truy cập các diễn đàn này của ông để chia sẻ ý tưởng của mình. Digital Point được khách hàng vào xem hàng ngày và giúp Shaw Hogan kiếm được một khoản tiền lớn mỗi tháng.
Markus FrindEarning – Website: PlentyofFish.com – $350.000/tháng
ai lam giau tu adsense                                               Markus FrindEarning kiếm được bộn tiền nhờ quảng cáo Adsense
Trang web PlentyofFish.com của Markus FrindEarning là hệ thống website uy tín với hơn 3 tỷ người truy cập hàng ngày. Ông cũng sở hữu đội ngũ blogger và quản trị website cập nhật tin tức mỗi ngày. Hiện tại, ông là một trong những người trẻ nhất làm giàu nhanh chóng từ Adsense.
Michael ArringtonEarning – Website: TechCrunch – $250.000/tháng
Michael ArringtonEarning là chủ sở hữu của TechCrunch, một website công nghệ tuyệt vời được chạy bởi công đồng lớn các blogger chuyên nghiệp. Ông cũng là một trong những người có thu nhập cao nhất nhờ vào quảng cáo Adsense.
Nick HalsteadEarning – Website: TweetMeme – 250.000/tháng
Nick là Giám đốc điều hành và sáng lập TweetMeMe.com, mạng truyền thông xã hội hàng đầu và phổ biến nhất với các liên kết phổ biến trên twitter. Ông là một trong những người có thu nhập và truyền cảm hứng từ Adsense lớn nhất trên thế giới.Mỗi tháng, Nick kiếm được hơn $250.000 – $300.000.
Trên đây là danh sách 5 nhân vật làm giàu và kiếm được nhiều tiền nhất từ quảng cáo Adsense trả lời cho câu hỏi người đã làm giàu từ quảng cáo Adsense? Vì vậy, nếu bạn đang có ý định làm giàu từ Adsense thì ý tưởng này quả thực không tồi và bạn hoàn toàn có thể biến nó thành hiện thực.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *