Home » Blog-Web » Kiếm tiền online » Những thông tin về kiếm tiền từ adf.ly từ a-z

Những thông tin về kiếm tiền từ adf.ly từ a-z

Adf.ly từ lâu được biết đến là trang rút gọn link nổi tiếng, khi bạn có một link cần chia sẽ nhưng nó rất dài không và mã hóa rất khó nhìn, Adf.ly sẽ giúp cho link của bạn gọn gàng hơn và dễ nhớ hơn. Ngoài tính năng rút gọn link thì một điểm đặc biệt của Adf.ly là bạn có thể chia sẽ link rút gọn đó cho bạn bè và người khác xem bạn sẽ có tiền thật thú vị phải không? nếu bạn có 1 web chuyên về download, chia sẽ tài liệu thì việc áp dụng Adf.ly vào để kiếm tiền làm giàu là điều dễ dàng. Trước khi đăng ký kiếm tiền với Adf.ly thì các hãy tham khảo và làm theo tuần tự sau:
Adf.ly tính tiền như thế nào?
Tùy theo quốc gia mà Adf.ly trả số tiền $ theo mỗi 1.000 lượt click cụ thể:
– Bạn sẽ kiếm được khoảng 4$ cho 1000 lượt click nếu traffic đến từ các nước Mỹ, Canada, Anh.
– Bạn sẽ kiếm được 0.5% ho 1000 lượt click nếu traffic đến từ các nước Việt Nam, Trung Quốc. Nhưng theo kinh nghiệm mình từng chơi thử thì thu nhập còn không đến 0.5$ khi traffic đến từ Việt Nam.
Adf.ly thanh toán như thế nào và ngưỡng thanh toán là bao nhiêu?
Khi bạn đạt được ngưỡng 5% thì bạn có thể đề nghị thanh toán, một số không quá lớn nên bạn cứ yên tâm về adf.ly là scam, mặc khác vì adf.ly ra đời từ 2009 đến bây giờ đã có rất nhiều người tham gia nên độ uy tín của nó thì bạn cứ an tâm. Để nhận tiền từ adf.ly bạn cần phải có tài khoản paypal vì nó chỉ nhận thành toán qua paypal.
Làm sao để mới có thể kiếm tiền từ adf.ly.
Nếu bình thường khi bạn không đăng ký tài khoản thì từ trang chủ bạn vẫn rút gọn được link nhưng bạn sẽ không thể kiếm tiền được, nếu muốn kiếm tiền từ adf.ly thì bạn phải đăng ký tài khoản của adf.ly.
Làm sao đăng ký tài khoản kiếm tiền từ adf.ly?
– Bạn truy cập vào link sau: Đăng ký tài khoản kiếm tiền từ adf.ly
– Tại màn hình trang chủ bạn chú ý nhìn tìm chữ Join Now hãy bấm vào đó.
rut-gon-link-voi-adf-ly– Tại màn hình tiếp theo bạn điền những thông tin cần thiết theo yêu cầu bạn có thể tham khảo như hình bên dưới đây.
kiem-tien-tu-adf-lySau khi điền xong bạn bấm chọn Join để hoàn thành.
– Tiếp theo bạn hãy kiểm tra mail bạn vừa đăng ký ở trên. Click vào link kích hoạt (http://adf.ly/index/confirm) copy đoạn mã kích hoạt trong email:
Tại cửa sổ mở ra, “Paste” mã ở trên vào ô trống và bấm Confirm Registration:
kiem-tien-rut-gon-linkMàn hình hiện thông báo Account Confirmation Success là Ok, đã đăng ký thành công. Bấm vào Login để đăng nhập.
kiếm tiền từ adf.lyLàm thế nào để rút gọn link để kiếm tiền từ adf.ly
Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản bạn hãy tiến hành đăng nhập, tại màn hình đăng nhập bạn hãy điền link cần rút gọn vào ô như hình bên dưới sau đó bấm Shrink.
share-link-adf-lyBạn sẽ được link rút gọn dạng như sau: http://www.adf.ly/1gKTdk. Chú ý link này phần biệt chữ hoa và thường nhé.
Như thế nhiệm vụ của bạn là chia sẽ link đó lên website, diễn đàn, facebook, zalo….miễn sao cho nhiều người click vào thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.
Kiếm tiền từ adf.ly bằng cách chia sẽ link giới thiệu
Ngoài việc bạn kiếm tiền từ link rút gọn chia sẽ bạn còn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu cho người khác đăng ký tham gia kiếm tiền, bạn sẽ được hưởng 20% doanh thu từ người bạn giới thiệu đó. Nếu như may mắn bạn giới thiệu được 1 người làm hiệu quả thì bạn chỉ việc ngồi chờ rút tiền mà thôi. Nếu thấy bài viết có ích thì hãy đăng ký theo link trên của mình nhé, mọi thắc mắc và góp ý trao đổi xin mail về: sandykg09@gmail.com.

About admin