Home » Tips Máy Tính » Thủ thuật Coccoc » Những tính năng của trình duyệt crom đáng để bạn dùng

Những tính năng của trình duyệt crom đáng để bạn dùng

Tốc độ lướt web là yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn trình duyệt. Ở Việt Nam google chrome hiện là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay nhưng trinh duyet crom đang dần chiếm được ưu thế vì những tính năng được ưu việt hóa với người dùng. Một số tính năng mới cập nhật của trình duyệt crom nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.
Trinh duyet crom đã có nhiều tính năng khá hấp dẫn như tốc độ tải file tăng nhanh gấp 8 lần, gợi ý từ khóa dấu tiếng việt khi tìm kiếm, chuyển đổi ngôn ngữ ngay trên website, tải phim, video, mp3 tốc độ cao… Trinh duyet crom cho ra nhiều phiên bản cập nhật cải tiến và nâng cao.
Một số tính năng của trinh duyet crom là:
Tính năng Ghim được thêm vào phía trên video
Ở mỗi video được duyệt bằng trinh duyet crom đã tích hợp thêm tính năng video. Khi xem phim hay xem một doạn video bất kỳ thì trên màn hình thường hiện ra tính năng Ghim này, tính năng này được ưu việt hóa một cách triệt để một cách hiệu quả.
Tính năng này còn có hiệu quả về mọi mặt , được tối ưu hóa .Khi mở ra 1 tab mới thì Ghim luôn luôn chạy trương trình khi đang xem, người dùng muốn điều chỉnh kích cỡ tùy theo khích thước muốn xem sao cho hợp lý của video . Tính năng chung của trinh duyet crom cập nhật mới nhất khi cần trợ giúp cách cài đặt , tải video, mp3,file đễ dàng cần cài đặt hay khắc phục sự cố khi cần thiết .
Tính năng tải video/ mp3 đễ dàng
Tốc độ tải video/ mp3 hiện nay thường bị chậm hoặc không download về được, thì cần một số các chức năng chuyên dụng cần thiết để cải tiến về tốc độ đường truyền nhanh nhất. Ở chrome và opera phải cài đặt download Manager – IDM để cài đặt hay tải video nhưng chỉ cần một thao tác dơn giản, trinh duyet crom đã có thể tải về nhanh chóng với tốc độ dường truyền cao , không cần bất kỳ ứng dụng các phần mềm download khác hiện nay.
trinh duyet crom Không lo bị chặn khi lướt web trên trình duyệt crom
Hiện nay các trình duyệt khác như Firefox hoặc Google Chrome khi tải một số trang mạng thường bị chặn, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì diều này được khắc phục trên trinh duyet crom. Khi sử dụng trình duyệt này thì không bị chặn khi lướt web mà còn sử dụng tiện lợi khi không cần các phần mềm hỗ trợ khác. Với tính năng này người dùng chọn lựa và sử dụng cao
Tự động điền dấu và sửa gõ tiếng việt
Trên thực tế việc soạn thảo văn bản trên web hay google chome rất mất nhiều thời gian hay đánh còn thiếu hoặc sai sót, từ những thực tế mà người dùng gặp phải crom đã cải tiến nâng cao có thể tự động hóa các câu, từ. Trong khi mình đánh thường phải sử dụng các phầm mềm gõ tiếng việt, phần mềm unikey, trinh duyet crom đã đưa ra một cách chính xác về các gợi ý bằng tiếng việt, và sửa lỗi tính năng này đã dược sử dụng rất nhiều trong gmail.
crom congTrinh duyet crom mang những tính năng tối ưu hóa với người dùng việt, dần trở thành trình duyệt được yêu thích tại Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải trinh duyet crom về máy để trải nghiệm ứng dụng thuần Việt này.

About admin