Home » Tips facebook » Opennetmap giúp bạn truy cập Wi-Fi miễn phí

Opennetmap giúp bạn truy cập Wi-Fi miễn phí

Thời đại smartphone đang thịnh hành song song với đó là Wi-fi cũng phát triển theo. Wi-Fi hiện đã trở thành một phần không thể thiếu với nhiều người, nhiều bạn trẻ cho đến những người lớn tuổi, nó cho phép người dùng truy cập được Internet một cách nhanh chóng, giúp người dùng lướt web đọc tin tức, kết nối với bạn bè người thân thông qua các dịch vụ chat, kiểm tra email, lướt Facebook, nghe nhạc… hay điều khiển các thiết bị thông minh mọi lúc mọi nơi.
Khi bạn đi đâu đó mà mạng Wifi bạn không biết được mật khẩu Wifi thì các bạn hãy áp dụng cách sau để biết được mật khẩu Wi-fi để truy cập Internet được dễ dàng và nhanh hơn.
Ứng dụng Opennetmap cung cấp hàng trăm ngàn mật khẩu Wi-Fi của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước. Để biết mật khẩu mạng Wi-fi nào thì bạn chỉ cần click vào đó là có thể biết được thông tin về tên và mật khẩu của mạng Wi-fi đó.
***  Yêu cẩu để thực hiện được là bạn phải có kết nối Internet (có thể thông qua 3G) mới có thể làm được.
Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc smartphone và truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co/. Để xác định các điểm Wi-Fi miễn phí ở xung quanh, người dùng cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn Allow khi được yêu cầu. Hay bạn có thể tìm trên thanh search box địa chỉ mình đang ở để tìm nhanh các mạng wifi đang có và được chia sẽ.
truy cập Wi-Fi miễn phí                       Danh sách các mạng wifi được liệt kê chỉ cần click vào một điểm là sẽ biết được thông tin
Bước 2: Opennetmap sẽ liệt kê tất cả các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước và một số khu vực trên thế giới (nếu có). Khi nhấp vào một điểm bất kì trên bản đồ, ứng dụng sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin tương ứng.
*** Ứng dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chỉ có thể biết được mật khẩu của những mạng Wifi đã chia sẽ và nó có nhược điểm là bạn phải có kết nối Internet thì mới thực hiện được.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *