Home » Phần mềm » Văn phòng » Phần mềm Adobe Reader – phần mềm đọc PDF tốt nhất!

Phần mềm Adobe Reader – phần mềm đọc PDF tốt nhất!

Phần mềm Adobe Reader hiện nay được xem là phần mềm xử lý file PDF có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới, không chỉ vì Adobe Reader có tuổi đời cao mà còn bởi công cụ này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tạo, chỉnh sửa, bảo mật, chia sẻ tài liệu PDF là khó có phần mềm nào khác so sánh kịp.
Phần mềm Adobe Reader hỗ trợ đọc file PDF trên hệ điều hành Windows, chỉ cần cài đặt Adobe Reader, bạn dễ dàng mở và xem tập tin PDF trên máy tính, laptop. Adobe Reader cho phép bạn tạo hoặc xuất file PDF sang Word và Excel trực tuyến rất nhanh chóng và dễ dàng, lưu trữ tập tin trên Acrobat.com để truy cập từ nhiều thiết bị. Người dùng có thể thực hiện các thao tác như chèn văn bản, file đính kèm, bản thu âm, con dấu cũng như vẽ phím mũi tên, các đường thẳng, hình dạng và chú thích để thêm bình luận cho các tài liệu của mình.
Phần mềm Adobe ReaderPhần mềm Adobe Reader bổ sung bộ công cụ Sticky Notes và Highlighter hỗ trợ người dùng đăng nhận xét về tài liệu. Cụ thể, bạn có thể đánh dấu để tự động thêm các ghi chú và phản hồi vào tài liệu, viết lời bình, sử dụng dòng, hình dạng, con dấu để làm nổi bật tại các vị trí khác nhau của văn bản. Chế độ Protected Mode được cung cấp từ phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu của bạn tránh được các mã code nguy hại, sử dụng form chữ ký kỹ thuật số cho profile của bạn, cho phép sử dụng cả chữ kỹ viết tay hoặc hình ảnh của chữ ký. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gửi các email biểu mẫu PDF đã ký của mình hoặc nhận các biểu mẫu này từ người khác. Phần mềm này được coi là một trình xem PDF đáng tin cậy trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.
Download Phần mềm Adobe Reader:

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *