Home » Tải tài liệu » Tài Liệu tổng hợp » Phần mềm luyện thi lý thuyết bằng lái xe ô tô

Phần mềm luyện thi lý thuyết bằng lái xe ô tô

Bạn đang dự định thi bằng lái xe ô tô, bạn vẫn chưa tin tưởng vào khả năng thi đậu phần lý thuyết của mình. Bạn hãy yên tâm Tổng cục đường bộ Việt Nam đã cung cấp phần mềm bên trong có 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô. Với bộ đề này người thi có thể dễ dàng tự sát hạch những kiến thức về phần thi lý thuyết, về đọ chính xác thì bạn hãy yên tâm vì đây là phần mềm do Tổng cục đường bộ cung cấp. Ngoài ra phần mềm 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô cũng được thiết kế với các tính năng rất tiện lợi giúp cho người dùng nhanh chóng, dễ dàng ôn tập mà không gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng.

Phần mềm luyện thi lý thuyết bằng lái xe ô tô này dành cho các bạn thi bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F, tất cả các câu hỏi lý thuyết khi thi sẽ rơi vào 450 câu được phần mềm cung cấp. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức mà phần mềm cung cấp là rất đầy đủ.
Cấu trúc bộ đề bao gồm các câu hỏi dành cho hạng xe B1, B2, C, D, E, F và thêm 2 hạng thi A1, A2. Mỗi một hạng sẽ gồm 30 câu hỏi được đảo liên tục và ngẫu nhiên. Mỗi một đề thi gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông, 9 câu về các biển báo, 9 câu về các sa hình, 1 câu về cấu tạo và kỹ thuật lái xe cơ bản, 1 câu về nghiệp vụ vận tải và 1 câu về văn hóa lái xe. Thời gian làm bài thi là 20 phút được đếm ngược. Còn chờ gì nữa mà bạn không tải phần mềm luyện thi lý thuyết bằng lái xe ô tô về máy tính.
Link mediafire: http://www.mediafire.com/download/ubx8czelzjj0l8z/tu+hoc+ly+thuyet+lai+xe+oto+450+cau+hoi+moi.rar

About admin