Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Phần mềm tăng tốc xem video trên youtube

Phần mềm tăng tốc xem video trên youtube

Đường truyền nhà bạn yếu nên việc xem video trực tuyến trên Internet thường chậm hay bị giật? Đặc biệt là trên Youtube, hiện nay YouTube là dịch vụ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ số người sử dụng video trên youtube phải nói là gần như hoàn toàn các trang chia sẽ video khác của Việt Nam như zing…đều không thể so sánh được với youtube. Youtube có hầu hết các video mà người dùng cần tìm kiếm từ video hài, video nhạc, video thủ thuật, phim… nếu như đang xem một bộ phim hay video mà cứ bị giật liên tục thì thật mất cảm hứng khi xem phim. Bạn đang tự hỏi có phần mềm nào giúp cải thiện tốc độ làm xem video nhanh hơn hay không? Đáp án cho bạn là có.
SmartVideo for YouTube là một tiện ích giúp tăng bộ nhớ đệm để tăng tốc xem video trên Youtube làm cho việc phát video youtube nhanh hơn, mượt hơn, không bị giật. Không chỉ vậy SmartVideo for YouTube hoạt động tốt trên cả 2 trình duyệt phổ biến là Firefox và Chrome.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SmartVideo for YouTube.
Bước 1: Để cài đặt SmartVideo for YouTube, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/FtuOM1 (trên trình duyệt Google Chrome) hoặc https://goo.gl/1iCC4 (trên trình duyệt Mozilla Firefox). Sau đó hãy nhấn add to chrome nếu có hộp thoại xuất hiện thì bạn chọn tiếp thêm tiện ích.
smartvideo-for-youtube                                             Cài đặt tiện ích SmartVideo for YouTube cho trình duyệt Chrome (firefox thao tác tương tự).
tang-toc-phat-youtubeBước 2: Khi hoàn tất, bạn nhấp vào biểu tượng của tiện ích ở góc phải trình duyệt và chọn Options (tùy chọn).
phat-youtube-khong-giatBước 3: Tiếp theo, đánh dấu vào ô Start buffering right away, Smart playing when buffered và Smart Buffer, các thông số còn lại bạn hãy giữ nguyên mặc định. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh chất lượng video, tiết kiệm băng thông… và một số tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.
phat-nhanh-video-youtubeNhư thế là bạn đã xong quá trình cài đặt và cấu hình tiện ích SmartVideo for YouTube để tăng tốc  xem video trên youtube. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ để xem sự thay đổi lúc trước và sau khi cài đặt SmartVideo for YouTube nhé.

About admin