Home » Phần mềm » Ứng dụng khác » Phần mềm tạo ghi chú trên máy tính (Simple Sticky Notes)

Phần mềm tạo ghi chú trên máy tính (Simple Sticky Notes)

Bạn có rất nhiều công việc cần ghi lại để làm, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi có những dòng ghi chú quý giá nhắc nhỡ bạn phải làm những gì. Ứng dụng Simple Sticky Notes  là phần mềm tạo ghi chú trên máy tính, giúp bạn tạo số lượng ghi chú tuỳ ý và đặt những ghi chú đó trên desktop. Chương trình tự động hiển thị ngày tạo và thời gian cập nhật cuối cùng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cho phù hợp trên màn hình và ghim các ghi chú lên đầu ứng dụng khác.
Simple Sticky Notes không giới hạn text (số từ) nhưng tốt nhất là bạn nên để các ghi chú ngắn gọn, súc tích. Sticky Notes có tính năng thu nhỏ ghi chú vào thanh taskbar (thanh tác vụ), cho phép bạn điều chỉnh font và màu chữ. Hãy chọn bất cứ kiểu font, kích thước hay màu sắc nào mà bạn muốn để làm nổi bật các ghi chú đã tạo.
Simple Sticky Notes giúp bạn tạo ra được những mảnh giấy nhớ để dán chúng trên màn hình, nhắc nhở các công việc hay các kế hoạch hằng ngày. Đặc biệt với Simple Sticky Notes, người dùng có thể thay đổi màu sắc, kích thước của các ghi chú, đặt so le các ghi chú, giúp xem chúng dễ dàng hơn mỗi khi chúng được thu nhỏ lại hoặc bị lãng quên.
Simple Sticky Notes có khả năng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình máy tính. Người dùng có thể di chuyển và tùy chỉnh kích thước của các ghi chú ở các vị trí khác nhau trên Desktop. Người dùng sẽ không phải mất công ghi chép chúng ra giấy mà chỉ cần nhìn vào màn hình là có thế nhớ ngay những công việc cần làm.
Các tính năng chính của sticky notes:
– Tạo các ghi nhớ trên màn hình
– Đặt chúng ở các vị trí bất kỳ trên màn hình
– Tạo màu sắc phân biệt và thay đổi kích cỡ các ghi chú
– Sử dụng các cài đặt font chữ khác nhau để tạo note
– Hiển thị danh sách các Note trên màn hình
Download phần mềm ghi chú trên máy tính:
Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/W5S8GAU6Y12T

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *