Home » Phần mềm » Diệt virus » Phần mềm USB Disk Security, ngăn chặn virus từ USB sang máy tính

Phần mềm USB Disk Security, ngăn chặn virus từ USB sang máy tính

Mặc dù ngày nay công nghệ đã phát triển rất nhiều các thiết bị lưu trữ ngày càng đa dạng và pho phúng, bên cạnh đó các dịch vụ Internet cũng phát triển người dùng có rất nhiều sự lựa chọn cho việc lưu trữ của mình, tuy nhiên cũng còn rất nhiều người vẫn còn sử dụng Usb là công cụ lưu trữ cho mình, đặc biệt là dân văn phòng. USB tiện lợi nhưng nó cũng là nguyên nhân chính gây lan nhiễm virus dễ dàng và rất khó kiểm soát. Mienphitaive cũng đã chia sẽ với các bạn cách khắc phục lỗi virus làm ẩn file và tạo shortcut 1KB. Nhưng “phòng bênh hơn trị bênh” nếu bạn có thể ngăn chặn virus lan truyền từ USB sang máy tính thì sẽ hay hơn khi để chúng lây nhiễm rồi mới diệt chúng.
Phần mềm USB Disk SecurityPhần mềm USB Disk Security sẽ iúp máy tính của bạn ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn như ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB khi USB được kết nối với máy tính của bạn. Với việc các bạn sử dụng USB Disk Security cho máy tính của mình, các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều mỗi lần cắm USB vào máy tính. Bên cạnh đó USB Disk Security với dung lượng rất nhẹ nhưng sự hiệu quả của nó mang lại thì vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm được dân IT sử dụng rất nhiều, thường được tích hợp vào các bản ghost nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.
Những ưu điểm nổi bật của phần mềm USB Disk Security
Giúp bảo vệ dữ liệu, máy tính của bạn 100% chống lại các chương trình nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB. Quá ấn tượng phải không các bạn.
Giải pháp tối ưu để bảo vệ máy tính offline
Phần mềm bảo vệ máy tính nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới như mình được biết.
Với giao diện thân thiện dễ sử dụng
Miễn phí khi cập nhật
Download phần mềm USB Disk Security
https://www.fshare.vn/file/LADO3551HY7S

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *