Home » Phần mềm » Văn phòng » Phần mềm WPS Office 2016 Free – bộ ứng dụng văn phòng

Phần mềm WPS Office 2016 Free – bộ ứng dụng văn phòng

Bạn đã quá quen với việc dùng bộ Office của Microsoft để soạn thảo văn bản hay dùng excel trong việc tính toán số liệu…nhưng bạn có biết ngoài bộ Office này thì còn có phần mềm khác đó chính là WPS Office. Phần mềm WPS Office là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí do Kingsoft phát triển. Phần mềm này gồm 3 ứng dụng văn phòng đó là: Writer, Spreadsheets và Presentation, lần lượt tương ứng với MS Word, MS Excel và MS PowerPoint trong Microsoft Office. Ứng dụng này tập trung chủ yếu vào người dùng cá nhân và doanh nghiệp.
phan mem WPS Office
Điểm mới trong WPS OFFICE 2016 free bản 10.2.0.5811
WPS Cloud
Giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp với 1GB lưu trữ miễn phí, cho phép sử dụng trên các phiên bản WPS cho PC, smartphone hay máy tính bảng. Với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể chia sẻ văn bản dưới dạng link để xem và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi.
Công cụ kéo thả mới
Tính năng Paragraph Layout cải tiến của WPS Office mới được bổ sung thêm công cụ drag-and-drop, cho phép điều chỉnh từng đoạn văn bản 1 cách tự nhiên. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuột để thay đổi vị trí, khoảng cách và chỗ thụt đầu dòng của đoạn văn.
Nhiều mẫu template mới trên WPS Office
Template miễn phí
WPS Office cung cấp khá nhiều template miễn phí để tạo văn bản, bài thuyết trình chuyên nghiệp cũng như bảng tính từ đơn giản đến phức tạp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Có thể chọn nhanh template yêu thích từ thư viện Docer để tạo văn bản nhanh chóng.
Điều hướng trong vùng chọn
Công cụ Selection Navigation giúp dễ dàng nhảy đến và sửa các vùng văn bản mong muốn. Bạn có thể truy cập nhanh đến trang bìa, trang nội dung, tiêu đề đầu trang và chân trang, tách mục hay xóa mục.
Hỗ trợ nhiều tab văn bản
Tránh việc bị rối giữa các văn bản trên WPS Office bằng thao tác chuyển giữa nhiều cửa sổ. Thanh tab sẽ xuất hiện phía trên khu vực chỉnh sửa để bạn chuyển giữa văn bản nhanh hơn với tổ hợp phím Ctrl+Tab. Việc biên tập văn bản sẽ đơn giản như khi duyệt web nhiều tab.
Link download: https://www.fshare.vn/file/ZTWSX4DCA6OL

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *