Home » Tips Mobile » Thủ thuật điện thoại » Phục hồi dữ liệu iphone khi bị xóa với iMyFone D-Back

Phục hồi dữ liệu iphone khi bị xóa với iMyFone D-Back

Chắc hẳn bạn sẽ thông tin vào sự thật là mình có thể phục hồi những tin nhắn đã nhắn? Trên thiết bị Iphone thì khác, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể khôi phục lại toàn bộ tin nhắn, hình ảnh, video… đã xóa trước đó. Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi khi bạn lỡ tay xóa nhầm các dữ liệu quan trọng. Điều quan trọng lúc này là bạn hãy áp dụng các bước sau đây để phục hồi dữ liệu lại những thông tin đó mà không cần mang tiệm điện thoại hay các kỹ sư phục hồi gây tốn kém.
Hướng dẫn phục hồi dữ liệu iphone với ứng dụng iMyFone D-Back
– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng iMyFone D-Back cho máy tính tại địa chỉ https://goo.gl/NnkvMf (Windows) hoặc https://goo.gl/2918nC (macOS).
– Bước 2: Ứng dụng iMyFone D-Back hỗ trợ khá nhiều chế độ phục hồi dữ liệu, ví dụ như Smart Recovery (xóa nhầm dữ liệu, mất mật khẩu, treo logo…). Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta chỉ quan tâm đến phần khôi phục dữ liệu, do đó bạn hãy chọn Lost or deleted data by accident.
khôi phục dữ liệu iphone– Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần đánh dấu vào các định dạng tập tin cần khôi phục, ví dụ như tin nhắn, hình ảnh, video, danh bạ, lịch sử cuộc gọi… rồi nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý, để tiết kiệm thời gian, người dùng chỉ nên chọn những cái thật sự cần thiết.
phục hồi dữ liệu bị xóa với iphone– Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy kết nối iPhone, iPad vào máy tính và mở khóa thiết bị khi được yêu cầu, chờ một lát cho đến khi quá trình kiểm tra dữ liệu kết thúc. Khi đã có kết quả, bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào các tập tin cần phục hồi rồi nhấn Recover. Lưu ý, nếu đang sử dụng phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể xem trước được dữ liệu.
lấy lại dữ liệu đã xóa trên iphoneBên cạnh đó, iMyFone D-Back còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ các bản sao lưu trước đó trên iTunes hoặc iCloud thông qua các tùy chọn tương ứng ở góc trái.
Theo: Echip

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *