Home » Blog-Web » Quy trình xây dựng niche site hoàn chỉnh

Quy trình xây dựng niche site hoàn chỉnh

Bạn đang cần xây dựng một niche site để quảng cáo sản phẩm, để kiếm tiền. Nếu bạn là một IT chuyên về web, blog thì vấn đề xây dựng một website không có khó khăn gì nhưng bạn là một người có đam mê về viết blog, web nhưng chưa thể tự xây dựng một website hoàn chỉnh. Thông thường có thể thuê một dịch vụ thiết kế webstie để thiết kế nhưng như vậy thì chi phí bỏ ra của bạn sẽ tốn kém thêm một phần trong khi đó hiệu quả của bạn thu lại chưa chắc được như ý muốn.
Để giảm phần chi phí đầu vào bạn có thể tham khảo bài viết trên nichesite.info, tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về niche site, tư vấn lựa chọn dịch vụ lưu trữ, cũng như cách setup một site mới trên nền tảng wordpress. Do đó bài viết này tôi sẽ hệ thống lại một cách đơn giản các bước xây dựng niche site hoàn chỉnh do chính bạn thiết kế.
Quy trình xây dựng một niche site
Tìm hiểu về niche site  –> Lựa chọn nội dung để làm (Tiếng anh hoặc tiếng việt) –> Lựa chọn dịch vụ cung cấp tên miền và hosting  –> Cài đặt wordpress trên host (ở đây tôi hướng dẫn cài wp lên host godaddy)
Nếu bạn thực hiện các bước trên thì bạn đã xây xựng được một website cho riêng mình và dĩ nhiên quy trình trên sẽ không giúp bạn đạt được mục đích quảng bá sản phẩm hay kiếm tiền.
Để đạt được mục đích cuối cùng bạn còn phải trải qua các quá trình quan trọng mà tôi sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới như viết nội dung – >> seo cho niche site  –> Kiếm $ !
Cảm ơn bạn đã đọc bài : Quy trình xây dựng niche site hoàn chỉnh

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *