Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Qwerty warriors 2, game nâng cao tốc độ gõ bàn phím

Qwerty warriors 2, game nâng cao tốc độ gõ bàn phím

Bạn là người mới làm quen với máy tính, bạn vẫn chưa thuần thục được bàn phím, bạn cần nâng cap tốc độ gõ bàn phím của mình, nếu như bạn luyện mà không có động lực chỉ ngồi gõ văn bản có sẳn hay một phương pháp nào khác thì thực sự đó là nhưng phương pháp chưa thực sự hoàn hảo. Có một cách sẽ giúp bạn vừa có thể chơi được game vừa có thể nâng cao tốc độ gõ bàn phím đó chính là tải về và chơi những game giúp luyện gõ. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn thực hiện nhưng đa phần những phần mềm này đều giúp luyện gõ Tiếng Anh. phần mềm trong bài viết này mình giới thiệu có tên là Qwerty warriors 2. Trong game bạn sẽ hóa thân vào một chiến binh chống lại các kẻ thù có mang theo vũ khí (đó chính là những chữ ngẫu nhiên) nhiệm vụ của bạn là gõ theo những từ mà kẻ thù mang tới để hạ chúng, nếu như đến một lúc nào đó bạn không còn khả năng chống lại nữa thì bạn sẽ bị bọn chúng bắn hạ
game luyen go ban phimTrong game có nhiều cấp độ cho bạn lựa chọn từ rất dễ, bình thường, khó…bạn có thể luyện từ thấp đến cao,dĩ nhiên tốc độ di chuyển của kẻ địch sẽ càng nhanh theo cấp độ bạn lựa chọn.
nang cao toc do go ban phimGame này bạn không được tạm dừng mà phải chiến đấu liên tục để chống lại kẻ thù. Các bạn có thể chơi trực tiếp trên Web hoặc có thể tải về máy tính để chơi. Game có dung lượng rất nhẹ định dạng .swf (dạng Flash).
Tải game Qwerty warriors 2:  https://www.fshare.vn/file/WSX131MRP1O2
Chơi trực tiếp

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *