Sử dụng wifi mà không cần biết mật khẩu

Wifi là 2 từ không thể thiếu với các quán cafe, các cửa hàng, cơ quan… điều tiện lợi của wifi là truy cập dễ dàng không cần phải dây kéo chằng chịt. Với các bạn trẻ hiện nay thì việc cầm một chiếc điện thoại kết nối wifi để chat, truy cập Internet đã là một thói quen.
Đôi khi gặp một số trường hợp mà chủ wifi không cho pass hay bạn sử dụng “trộm” thì bạn sẽ cần một phần mềm tìm ra mật khẩu của sóng wifi đó. Hiện nay trên cửa hàng CHplay của Android có rất nhiều ứng dụng tìm ra pass để kết nối wifi. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng có tên Wifi Master Key phần mềm này sẽ tự động phát hiện ra mạng wifi có sẳn và đồng thời tự dò tìm mật khẩu để kết nối.
Hướng dẫn tải và cài đặt Wifi Master Key (đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android)

Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android:
– Bạn hãy mở ứng dụng CHplay hoặc vào đường dẫn

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating[/box]
huong dan su dung wifi chia khoa van nang (1)– Nếu mở bằng CHplay thì bạn hãy nhập từ khoá wifi chìa khoá vạn năng vào khung tìm kiếm. Kết quả đầu tiên chính là ứng dụng bạn đang cần cài đặt!
huong dan su dung wifi chia khoa van nang (2)– Hãy nhấn vào đó để tiến hành cài đặt => tiếp theo chọn nút Cài đặt
huong dan su dung wifi chia khoa van nang (3)– Bước này bạn hãy chấp nhận các điều khoản mà ứng dụng đưa ra.
huong dan su dung wifi chia khoa van nang (4)– Ứng dụng sẽ được tải về điện thoại tuỳ theo internet nhanh hay chậm mà thời gian tải về nhanh hay chậm.
huong dan su dung wifi chia khoa van nang (5)– Khi tải và cải thành công ứng dụng hỏi bạn có mở lên không bạn hãy chọn mở để dùng thử ứng dụng.
huong dan su dung wifi chia khoa van nang (6)– Ứng dụng sẽ tự động dò tìm các mạng wifi gần khu vực bạn đang ở và nếu pass ở độ dễ và năm trong dữ liệu của wifi chía khoá vạn năng thì bạn sẽ truy cập vào mạng wifi đó.
Nếu bạn đang tải chương trình từ máy tính
– Nếu bạn đang truy cập từ máy tính thì tải ứng dụng tại đây:

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]https://www.fshare.vn/file/X11QEGTIUGGK[/box]

sau đó chép điện thoại và tiến hành cài đặt.
Cơ chế hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, đó là ứng dụng này sẽ thu thập thông tin các điểm phát Wi-Fi kèm mật khẩu do người dùng của nhà mạng China Mobile cập nhật lên. Do đó khả năng ứng dụng tìm ra mật khẩu của các mạng wifi cũng 50/50 nhé !

Share this post

One thought on “Sử dụng wifi mà không cần biết mật khẩu

Post Comment