Home » Tips Máy Tính » Windows 10 » Sữa lỗi khi search trên Windows 10 không tìm thấy dữ liệu

Sữa lỗi khi search trên Windows 10 không tìm thấy dữ liệu

Một số máy tính khi nâng cấp lên Windows 10 hay tải bộ cài Windows 10 và cài đặt mới vô tình gặp phải tình trạng khi Search trong Start Menu hay Search các ứng dụng trong Settings thì không có kết quả tìm kiếm trả về mặc dù những gì bạn tìm chắc chắn có trên máy tính của mình. Lỗi này sẽ gây ra khó khăn nhất định cho người dùng bởi một khi bạn đã quên những tài liệu hay một chức năng nào đó bạn muốn tìm chúng mà chức năng Search không tìm thấy thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm những gì mà mình cần.
Trong bài viết này tinhochay xin chia sẽ với các bạn cách khắc phục lỗi Search trên Windows 10 không tìm thấy dữ liệu.
loi-search-trong-settings-tren-windows-10Các bước khắc phục lỗi:
Bước 1: Bạn hãy vào Run và gõ đoạn sau:
%LocalAppData%\Packages\windows.immersivecontrolpanel_cw5n1h2txyewy\LocalState
khac-phuc-loi-search-trong-settings-tren-windows-10Bước 2: Sau đó bạn nhấn chuột phải vào folder Indexed nhấn Properties rồi nhấn vào Advanced.
sua-loi-loi-search-trong-settings-tren-windows-10
Bước 3: Một cửa sổ khác hiện ra, bạn tích vào ô Allow files in this folder to have contents indexed in addition to file properties và nhấn OK.
huong-dan-fix-loi-loi-search-trong-settings-tren-windows-10Lưu ý: Nếu Checkbox này đã được tích và bạn bị lỗi thì hãy bỏ tích. Còn nếu chưa tích thì bạn hãy tích vào nhé!
Bước cuối cùng là bạn hãy khởi động lại máy tính và thử tìm kiếm lại một thứ gì có trên máy tính của bạn để xem đã khắc phục được lỗi chưa. Chúc các bạn thành công

About admin