Home » Tips Máy Tính » Sửa lỗi “Microsoft Office Enterprise 2007 encountered an error during setup”

Sửa lỗi “Microsoft Office Enterprise 2007 encountered an error during setup”

Bạn có khi nào cài mới một bộ Office 2007 hay 2010 đợi cả buổi trời nhưng cuối cùng lại nhận được một thông báo lỗi và quá trình cài đặt hiển nhiên sẽ bị hủy. Cụ thể thông báo như sau: Enterprise 2007 encountered an error during setup”. Lỗi này thật phiền phức mặc dù bạn đã tải về bộ Offce chuẩn nhưng vẫn không cài được.
Office Enterprise 2007 encounteredLỗi “Microsoft Office Enterprise 2007 encountered an error during setup” được xác định do hệ thống lưu trữ gặp vấn đề và lưu lại một file nào đó khiến bạn không cài được. Để khắc phục tình trang này đa phần đều cài lại một phiên bản khác hoặc tải một phiên bản khác thay thế như Microsoft Office 2010, 2013 hay mới nhất là Microsoft Office 2016. Nhưng như thế thật mất thời gian mà lại không được như ý muốn vì bạn đang cần bản 2007 để dễ dàng sử dụng. Như vậy các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để khắc phục triệt để lỗi microsoft office enterprise 2007 encountered an error during setup.
Bước 1: Để khắc phục lỗi trên các bạn chọn Start -> gõ Cmd hoặc sử dụng tổ tổ hợp phím Windows + R, rõ Cmd rồi OK.
loi encountered an error during setup-1Bước 2: Copy đoạn mã lệnh sau rồi paste vào Command Prompt: cd “%allusersprofile%\Application Data\Microsoft Help” rồi Enter
loi encountered an error during setup-2Bước 3: Tiếp tục copy đoạn mã lệnh sau vào Command Prompt: attrib -h rgstrtn.lck và Enter.
Bước 4: Để thực hiện tiếp các thao tác sữa lỗi các bạn copy đoạn mã lệnh del rgstrtn.lck để xóa file rgstrtn.lck đi .
loi encountered an error during setup-5Bước 5: Thoát CommandPrompt, khởi động lại máy và tiến hành cài đặt lại.
Bạn hãy thử cài đặt lại Office lần nữa thử xem đã khắc phục được lỗi chưa nhé.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *