Home » Phần mềm » Phần mềm Internet » Tải Firefox 47 với nhiều tính năng mới được cập nhật

Tải Firefox 47 với nhiều tính năng mới được cập nhật

Hiên nay cho dù có nhiều trình duyệt Web cùng ra đời nhưng phải công nhận rằng trình duyệt Fireofox vân luôn luôn chiếm được một ví trí quan trọng đối với người dùng, còn rất nhiều người có cài firefox trên máy tính của mình. So với các phiên bản trước đó firefox đã có nhiều cải tiến mạnh mẽ. Đặc biệt trong lần cập nhật Firefox 47 hỗ trợ chơi video HTML5 không cần Flash, một cập nhật có thể rất cần thiết khi mà gần gây Firefox đã bị phát hiện lỗ hỏng kỹ thuật mà nguyên nhân chính từ phần mềm của bên thứ 3 đó là Flashplayer gây ra. Firefox lần này có thể đồng bộ các tab đang mở trên cả PC và di động thông qua thanh sidebar, miễn là người dùng đăng nhập cùng một tài khoản và hiện nay Firefox đã có sẳn. Người dùng có thể tải firefox 47 về máy và các thiết bị khác.
Giao diện Firefox mới nhất được đơn giản hóa, nút “tắt” trên các thẻ được làm to hơn giúp tắt tab trên màn hình cảm ứng như điện thại hay Ipad nhanh hơn, font chữ ở thanh địa chỉ cũng được tăng kích cỡ lớn hơn. Có thể tích hợp vào ô tìm kiếm trên thanh taskbar của Windows 10 để cho phép bạn tìm nội dung bằng bộ máy tìm kiếm khác Bing như Google hay Yahoo chẳng hạn.
Firefox bao gồm các tính năng như chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google Search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.
Trình duyệt Firefox được đánh giá là trình duyệt web an toàn nhất hiện nay, tốc độ lướt web nhanh, giao diện đơn giản, tương thích, bên cạnh đó thì Firefox còn cho phép tích hợp nhiều add-on giúp firefox càng mạnh mẽ hơn, hỗ trợ nhiều chức năng hơn như có thể tích hợp IDM CC vào firefox để hiện biểu tượng download….Firefox hiện nay đã phát nhiều phiên bản và hầu như tương thích tất cả các nền tảng từ máy tính PC, laptop, điện thoại, hệ điều hành Windows cho đến Lunix…
tai firefox 47Một số cập nhật trong trình duyệt web Firefox 47
Tính năng mới:
Hỗ trợ Google’s Widevine CDM cho các dịch vụ streaming như Amazon Video, để có thể mã hóa video HTML5 từ Silverlight.
Kích hoạt mã nguồn mở VP9 video codec cho người dùng.
Có thể chơi được video chuẩn HTML5 ngay cả khi máy tính chưa được cài đặt Flash.
Xem và tìm kiếm tab đang mở trên cả máy tính và điện thoại di động thông qua thanh Sidebar.
Kích hoạt “no-cache” trên thanh điều hướng back/forward cho https.
Một số thay đổi:
Cải tiến trình phát lại trên YouTube, ít sử dụng băng thông hơn đem lại trải nghiệm xem video vô cùng mới lạ.
Gỡ bỏ FUEL (Firefox User Extension Library), những add-on dựa trên nó sẽ ngừng hoạt động.
Plugin “Firefox click-to-activae” được gỡ bỏ khỏi danh sách trắng
Thay đổi trong HTML 5:
Hỗ trợ thuật toán SHA-2.
Hỗ trợ chữ ký RSA-PSS.
Với những gì mà Firefox mang lại bạn hoàn toàn có thể tải Firefox 47 về máy tính để cài đặt và trải nghiệm một cách hoàn hảo. Có 02 cách các bạn có được tải firefox 47 phiên bản mới này.
– Nếu máy tính của bạn đã có sẳn Firefox thì từ Menu chọn tab Help -> chọn About Firefox để cập nhật phiên bản mới.
– Nếu máy tính hoàn toàn chưa có Firefox thì hãy tải Firefox 47 từ link sau để cài.
Link download: https://www.mozilla.org/en-US/firefox/all/
Tại đây firefox liệt kê rất cụ thể, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ để tải về, lựa chọn hệ điều hành Windows hay Lunix và hệ điều hành 32bit 64bit.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *