Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Tải game bắn gà cho máy tính (Chicken Invaders 1.3)

Tải game bắn gà cho máy tính (Chicken Invaders 1.3)

Một game đã cũ xưa nhưng chơi lại vẫn thấy hay. Game ChickenInvaders mô tả về trên dải ngân hà có tên Milk way, những chú Gà với âm mưu nguy hiểm xâm lược và phá hoại Trái Đất. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt chúng bằng mọi cách, các bạn dùng chuột để di chuyển, điều khiển phi thuyền đến đúng trí cần bắn, chuột trái bắn, chuột phải bắn tên lửa.
ChickenInvadersInstaller1.3Ở những level đầu những thách thức rất đơn gian đội quân gà sẽ xếp hàng đơn giản, một hàng dọc, một hàng ngang. Càng lên cao, đội quân gà càng tinh quái khi chúng xếp thành nhiều hàng ngang, hàng dọc, vòng cung trong chớp mắt. Bạn phải chú ý phải vừa bắn để tiêu diệt gà nhanh chóng, vừa phải tránh những quả trứng rơi xuống liên tuc. Chỉ cần bạn không cẩn thận để chạm nhẹ của các quả trừng là có thể sẽ “mất một mạng” và cuối cùng là dừng cuộc chơi. Người chơi không chỉ bắn gà mà còn thu thập những chiếc đùi gà, đồng xu, hộp quà tăng mạng và các vật phẩm, sẽ có các cầu vòng xuất hiện bạn hãy cố gắng thu lượm chũng để tăng sức mạnh của đạn.
Ở Level cao hơn, sẽ có một hàng tên lửa bảo vệ đội quân gà, khiến công việc bắn chất những chú gà của bạn trở nên gay cấn. Hoặc những con gà tinh quái, những bắp ngô ẩn mình trong qang phổ, phải bắn để phá hủy chúng. Mục tiêu cuối cùng là những tên Boss với sự phá hủy vô cùng lớn, độ nguy hiểm cũng rất cao chúng rất khó để tiêu diệt bạn phải nhanh nhẹn di chuyển để tránh những đòn của chúng vừa phải tìm cách bắn liên tục vào mục tiêu thì mới có thể tiêu diệt được tên Boss.
Đồ họa trong Chicken Invaders khá là sắt nét tuy là 2d. Những cảnh chơi hấp dẫn sẽ làm bạn ghiền với game. Bạn có thể chơi với máy hoặc chơi 2 người. Nhiều thử thách hấp dẫn, khó hơn, mới hơn dành cho người chơi. Những tên Boss với vũ khí nguy hiểm và vũ khí mới của chúng cũng được nâng cấp. Các cuộc đấu hấp dẫn đang chở bạn ở phía trước ngay khi bạn tải game bắn gà về máy để trải nghiệm nhé.
Link download game: https://goo.gl/wO8Mr9

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *