Home » Tips facebook » Tải game bắn trứng khủng long về điện thoại

Tải game bắn trứng khủng long về điện thoại

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, đa số mọi người đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, và nó gần như là vật bất ly thân với chúng ta. Có rất nhiều lúc rảnh rỗi nhưng bạn lại không biết làm gì, vậy tại sao không tận dụng chính chiếc điện thoại của mình như một công cụ giải trí. Tải ngay game bắn trứng khủng long về điện thoại và bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào mình rảnh.
game-ban-trung-khung-longTải game bắn trứng khủng long về điện thoại
Hiện nay game bắn trứng khủng long đã có đầy đủ phiên bản dành cho các hệ điều hành như iOS, Window phone, Android. Bạn chỉ cần lên cửa hàng ứng dụng và tải về máy, quá trình tải về và cài đặt sẽ diễn ra tự động, chỉ sau vài phút là hoàn thành. Một điều thích thú nữa là game được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào để tải về máy. Sau khi quá trình tải hoàn tất là bạn đã có thể chơi game bất cứ lúc nào mình muốn, trong giờ nghỉ giải lao, trước khi đi ngủ, trong lúc đợi xe,…
Chơi game bắn trứng khủng long như thế nào
Game bắn trứng khủng long do hãng Popcap phát triển và trở nên cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng người chơi. Với cách chơi đơn giản, gồm các màn chơi với cấp độ khó dần, nhiệm vụ của người chơi là bắn quả trứng khủng long cùng màu với chùm trứng đang dịch chuyển xuống. Hãy cố gắng làm sao cho trứng bị bắn rơi càng nhiều thì số điểm của bạn sẽ càng được tăng cao, hãy tranh thủ bởi thời gian chơi có hạn, nếu khi chùm trứng di chuyển xuống dưới sát thì bạn sẽ thua cuộc. Sau khi thua cuộc, bạn có thể lưu điểm lại để lưu giữ thành tích cá nhân, vượt qua được chính những kỷ lục của mình, hoặc khoe thành tích đó với bạn bè trên các trang mạng xã hội như facebook.
Game-Ban-Trung-Khung-Long1
Với cách chơi đơn giản, download dễ dàng, dung lượng nhỏ game bắn trứng khủng long đã thu hút được lượng người chơi đông đảo. Bất kỳ lúc nào rảnh, bạn có thể mở điện thoại lên và trải nghiệm những màn bắn trứng hấp dẫn, lôi cuốn. Trên 95% người chơi đã tải game về máy đều cảm thấy thích thú với trò chơi này.
Còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa tải game về máy và khám phá. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến game, hãy để mienphitaive.com hỗ trợ bạn.
Game được hỗ trợ cho điện thoại chạy trên 2 điều hành Android, IOS:

Game Bắn Trứng Khủng Long Mobile
Bắn Trứng Khủng Long là tựa game kinh điển trên PC nay đã có phiên bản cho Mobile với cách chơi và đồ họa đẹp nguyên bản.
Tải miễn phí

About admin