Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Tải game cờ tướng Chinese Chess offline hay nhất

Tải game cờ tướng Chinese Chess offline hay nhất

Trong các game giải trí thì môn cờ tướng được xem là một trong những game mang tính giải trí cao đồng thời nó cũng giúp bạn rèn luyện kỹ năng tư duy, kiên nhẫn…Có rất nhiều game cờ tướng nhưng loại cờ tướng Trung Quốc là phổ biến nhất. Chinese Chess là Game Cờ tướng Trung Quốc, là một trong những loại Game trí tuệ trên máy tính được nhiều Game thủ ưa thích. Với Chinese Chess, bạn sẽ được nhập cuộc vào những tình huống đối đầu đầy cam go, thử thách với các nước cờ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Game cờ tướng Chinese Chess cung cấp cho người chơi các mức độ chơi khác nhau từ dễ đến khó và được thiết lập tùy thuộc và trình độ của người chơi. Càng ở mức khó, máy tính và cả người chơi sẽ suy nghĩ lâu hơn. Trên màn hình bàn cờ sẽ hiển thị các bước có thể di chuyển, các nước đi sẽ được phân tích và ghi lại, giúp bạn tham khảo sau này. Trong lúc chơi game cờ tướng nếu đi nhầm nước, bạn có thể đi lại nhờ nút “Undo”.
Game cờ tướng Chinese Chess cung cấp hệ thống âm thanh tuyệt vời, hình ảnh động và các hiệu ứng đặc biệt mang lại cho người dùng những cảm giác thú vị trong mỗi màn chơi. Trò chơi còn hỗ trợ thêm thêm Chinese Chess Book, bộ tham khảo các nước đi giúp người chơi cải thiện và nâng cao trình độ của mình. Sau khi thắng được từng cấp độ chơi, bạn sẽ cảm thấy cuốn hút và muốn tiếp tục chơi để chinh phục các thử thách.
Một số đặc điểm chính của game Chinese Chess:
– Chơi cờ tướng trên máy tính
– Nhiều cấp độ chơi để lựa chọn
– Chơi lại những nước cờ sai lầm
– Phân tích và ghi lại các nước đi để tham khảo
– Hỗ trợ bộ tham khảo các nước cờ
– Hình ảnh sắc nét và đẹp mắt
Tải game cờ tướng Chinese Chess

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *