Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Tải game cờ tướng trực tuyến trên điện thoại

Tải game cờ tướng trực tuyến trên điện thoại

Từ thời xưa cờ tướng không chỉ là một thú giải trí mà còn dựa vào đó để phân trình độ chiến lược cao thấp của người chơi, được ví đánh cờ như đánh trận. Hiện nay con người trở nên bận rộn, thời gian giải trí cũng ít hơn, vậy còn gì tuyệt vời hơn khi được tải game cờ tướng trực tuyến trên điện thoại, bạn vẫn được thỏa mãn niềm đam mê, lại có thời gian và không gian chơi linh hoạt hơn.
co-tuong-truc-tuyen                                                                                      (ảnh minh họa)
Làm sao để chơi game cờ tướng trực tuyến trên điện thoại
Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, cuộc sống của con người trở nên tiện nghi và dễ dàn hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã có thể chơi cờ tướng trực tuyến bất kỳ lúc nào mình muốn. Sau khi đăng ký các thông tin, bạn sẽ được hiển thị, hãy tham gia các trận thách đấu, đặt cược mức điểm, cố gắng dành chiến thắng và tăng thêm điểm kinh nghiệm cho mình. Bạn có thể chọn đối thủ cho mình bằng cách xem thông tin của đối thủ về số trận thắng thua, số điểm tích lũy, hãy phân tích để chọn được đối thủ có lợi với mình. Nếu bạn chưa biết chơi và muốn học hỏi, có thể đọc hướng dẫn cách chơi, hoặc theo dõi các trận đấu đang diễn ra để học hỏi thêm kinh nghiệm.
game-co-tuong-cho-dien-thoai                                                                                  (ảnh minh họa)
Giải mã cơn sốt cờ tướng trực tuyến
Sau cả quá trình nghiên cứu về nhu cầu khách hàng, nhà phát triển ứng dụng game mới cho ra mắt cờ tướng trực tuyến với những tiện ích khiến người chơi thích thú:
– Thông tin người chơi rõ ràng: thông tin của những người chơi như số trận thắng/thua, điểm kinh nghiệm,… được cập nhật trong hồ sơ, bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn đối thủ phù hợp.
– Có khung chat: mỗi ván đấu đều có một khung chat, người xem có thể bình luận về trận đấu để tăng thêm phần kịch tính, tuy nhiên người chơi có thể tắt chức năng này nếu muốn.
– Chơi mọi lúc mọi nơi mình muốn: nếu như trước đây bạn phải tụ tập chơi tại nhà, hoặc câu lạc bộ, hoặc quán trà,… thì nay bạn có thể nằm chơi tại nhà, phòng nghỉ cơ quan,… hay bất cứ lúc nào rảnh.
Từ khi ra đời game cờ tướng trực tuyến đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng người chơi. Tham gia chơi game ngay hôm nay để gặp gỡ, tranh tài với những đối thủ cùng đẳng cấp và giành chiến thắng.
Tải game về điện thoại:
– Cách 1: ON tinhochay 363 gửi 8185
– Cách 2:

Cờ tướng
Cờ tướng, một trong những loại cờ đuợc ưa thích ở nước ta, game nhẹ, giao diện đơn giản dễ chơi.
Soạn: ON tinhochay 363 gửi 8185

About admin