Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Tải game cướp đường phố 2 cho điện thoại

Tải game cướp đường phố 2 cho điện thoại

Game cướp đường phố 2 là phiên bản cải tiến so với phiên bản đầu tiên nhằm đáp ứng yêu cầu của người chơi. Ban đầu game chỉ có phiên bản trên máy tính, nhưng số lượng người dùng smartphone ngày càng trở nên phổ biến, đòi hỏi có sự thay đổi để phù hợp với người dùng. Chính vì thế mà hiện nay game đã có phiên bản dành cho điện thoại trên tất cả các hệ điều hành như iOS, Android, Windowphone.
game cướp đường phố 2Cách tải game cướp đường phố 2 cho điện thoại
Điện thoại là vật bất ly thân của chúng ta, chính vì thế nếu tải game về máy sẽ tiện hơn, có thể chơi bất kỳ khi nào bạn rảnh. Hiện nay game đã có sẵn trên cửa hàng ứng dụng, các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản, tìm game cướp đường phố 2 và tải về máy, quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra và quá trình tải game sẽ hoàn tất. Từ bây giờ, bạn đã có thể chơi game giải trí trong những lúc rảnh rỗi, mọi lúc mọi nơi mà mình muốn, không cần mang vác chiếc máy tính cồng kềnh.
cuop-duong-pho-4Cách chơi game cướp đường phố 2
Cũng giống như phiên bản cướp đường phố đầu tiên, chỉ có một chút thay đổi về đồ họa, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật trong game. Bối cảnh game là một xã hội thu nhỏ của nước Mỹ những năm 80 với tội phạm, những bến cảng, xã hội đen, khu ổ chuột. Bạn sẽ thoải mái cướp bóc, đánh lộn tuy nhiên mỗi lần làm một việc xấu số sao tội phạm sẽ tăng lên, đủ 5 sao thì bạn sẽ trở thành tội nhân bị cảnh sát truy nã và phải trốn chạy. Nhưng nếu bạn làm những việc tốt, hoặc hoàn thành nhiệm vụ được giao trong game, số sao sẽ giảm đi. Trong game sẽ có những tình huống bắt buộc mà bạn phải giết người, nên trò chơi này thuộc loại bạo lực, bạn nên cân nhắc trước khi tải game về máy.
Dù đã ra mắt từ khá lâu, nhưng với cách chơi mới lạ, màu sắc, hình ảnh nhân vật chân thực, cùng âm thanh sống động như thật từ tiếng động cơ, tiếng súng,… khiến người chơi như hòa mình vào chính xã hội trong game. Hãy tải game cướp đường phố 2 ngay hôm nay để trải nghiệm sự tự do, có thể làm mọi điều mình muốn mà ngoài đời thực không thể thực hiện. Với phiên bản game có sẵn trên điện thoại, bạn có thể chơi bất cứ khi nào mình muốn, chúc bạn có những giờ phút chơi game thoải mái nhất..
Download game cho Android .apk: http://www.fshare.vn/file/8S2KGARRBWDU
Link data:http://www.mediafire.com/file/sx769huqrw36wxs/com.rockstargames.gtavc.zip
Hướng dẫn tải và cài đặt game cướp đường phố 2 cho điện thoại
– Đầu tiền bạn tải file cài apk về cài đặt và file data từ link được cung cấp bên trên. Khi tải về xong bạn đừng vội mở ra nếu không không thể chơi được game.
– Tiếp đến bạn chép toàn bộ data vào đường dẫn Sdcard/Android/Obb như vậy là bạn đã cài đặt thành công game rồi nhé.

About admin