Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Tải game cướp đường phố 4 cho máy tính

Tải game cướp đường phố 4 cho máy tính

Game cướp đường phố ra đời từ đầu những năm 2000, lấy bối cảnh là đất nước Mỹ phức tạp với bọn tội phạm, kẻ buôn ma túy với những cảnh cướp bóc, đấu súng mãnh liệt. Thuộc thể loại game nhập vai, ngay từ khi ra mắt, cướp đường phố đã khiến biết bao người chơi thích thú và say mê. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay game về máy tính và bạn có thể chơi bất cứ khi nào mình muốn.
cuop-duong-pho-4Cách tải game cướp đường phố 4 về máy tính
Game cướp đường phố 4 thuộc thể loại game nhập vai offline với phiên bản đầu tiên ra đời năm 1997. Để tải game về máy, bạn chỉ cần lên những trang download game uy tín, hoặc đơn giản là search trên google rồi down về máy. Dung lượng game nặng khoảng 300 GB, bởi game có hình ảnh đồ họa, âm thanh và cấu hình cao, đảm bảo chất lượng cực đỉnh khi trải nghiệm. File game được nén dưới dạng .iso, hãy giải nén và cài đặt như những ứng dụng thông thường. Vì game khá nặng nên bạn có thể sẽ phải giành ra vài tiếng để hoàn thành, tuy nhiên với tính chất giải trí mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.
game cướp đường phố 4Cách chơi game cướp đường phố 4
Lấy bối cảnh nước Mỹ, game cướp đường phố 4 đã tái hiện chân thực xã hội nước Mỹ trong giai đoạn đó với những cảnh cướp bóc, đấu súng, những cuộc truy đuổi giữa cảnh sát và tội phạm. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một tên tội phạm chuyên giở trò trêu ghẹo, đánh nhau, cướp bóc trên phố. Bạn sẽ tha hồ đi lại, làm mọi điều mình thích, sở hữu mọi thứ mình muốn mà không gặp trở ngại. Với mỗi lần phạm tội, số sao của bạn sẽ tăng lên 1, khi đủ 5 sao bạn sẽ bị cảnh sát truy đuổi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm giảm tội khi làm những việc tốt hoặc hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game.
Là trò chơi thuộc thể loại hành động, kích thích trí phiêu lưu của người chơi, khiến biết bao nhiêu game thủ say mê, không những nam giới mà có cả những chị em. Hãy tải game cướp đường phố 4 về máy ngay hôm nay để tận hưởng những giờ phút giải trí, xả stress tuyệt vời với tựa game này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình tải, cài đặt hoặc chơi game, hãy lên trang web Mienphitaive.com của chúng tôi để được giải đáp trực tuyến.
Yêu cầu hệ thống của game Cướp Đường Phố 4:
Windows Vista (plus Service Pack 1)
Windows XP (plus Service Pack 3, DirectX 9, Microsoft .NET Framework 3.5)
Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
Memory: 1.5GB
Free Hard Drive Space: 16GB
Video Card: 256MB NVidia 7900 / 256MB ATI X1900
DirectX 9 compatible Stereo Sound Card
Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz
Memory: 2GB (Windows XP) 2.5GB (Windows Vista)
Free Hard Drive Space: 18GB
Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870
DirectX 9 compatible Surround Sound Card
Download gta 4 full:
Link 4Share: DVD1 http://up.4share.vn/f/6052525455555850/Grand_Theft_Auto_IV_Complete_Edition_DVD1__up_by_phonghanh.iso.file
Link 4Share: DVD 2 http://4share.vn 487a7a7c7d7c7d79/Grand_Theft_Auto_IV_Complete_Edition_DVD2__up_by_phonghanh.iso.file

About admin