Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Tải game đánh bom Mini cho máy tính PC

Tải game đánh bom Mini cho máy tính PC

Những lúc rãnh rỗi thay vì bạn phải răm răm cặp mắt vào facebook hay xem video, xem phim thì hãy thay đổi những cảm giác đó bằng game đánh bom Mini dễ thương này. Game được viết bằng Flash rất nhỏ gọn, những thể loại game mà khoảng thời gian 2007 trở về trước rất thịnh hành. Thể loại game đánh bom có rất nhiều phiên bản và nhiều biến thể khác nhau nhưng chung điểm chung các game là bạn phải di chuyển khôn ngoan, nhanh chóng và thả những quả bom sao cho bạn phải giết được đối thủ trước khi đối thủ giết mình.
game-danh-bom-miniTrong Game đánh bom Mini này bạn sẽ phải đối mặt với một tướng cướp hung tợn. Game sẽ cho bạn 3 lần “bị chết” nếu hết 3 lần này bạn sẽ bị ngợp nước tức là bạn bị bắt hay còn gọi là thất bại trong game. Mở đầu game bạn sẽ được đặt ở vị trí một góc trong một địa hình thành phố bạn phải tự thả những quả bom để phát hủy các chướng ngại vật để tìm đường đi và tìm giết tên cướp cũng đang thực hiện thả bom để giết bạn, tên cướp này hành động rất nhanh nhẹn bạn phải di chuyển thật nhanh mới có thể giết được hắn. Lưu ý rằng nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ tự giết mình vì khi thả bom mà bạn không còn lối thoát thì bạn cũng sẽ chết!
Cách chơi game đánh bom Mini trên máy tính
Các bạn tải game về bằng link Fshare được cung cấp bên dưới, sau đó tiến hành giải nén. Game đánh bom Mini được viết bằng Flash nên file khởi chạy sẽ có biểu tượng Flash và có tên là boom_mini.
Khởi động file nêu trên bạn sẽ thấy màn hình của game, trước khi chơi game bạn có thể vào hướng dẫn để đọc sơ qua hướng dẫn của tác giả.
Hãy sử dụng các phim mũi tên để di chuyển theo các hướng, dùng phím Space (phím danh nhất trên bàn phím) để thả bom.
Chúc các bạn có những giây phút thư giản thật vui vẻ!
Tải game đánh bom Mini: https://www.fshare.vn/file/AG7DW971B4D8

About admin