Home » Game điện thoại » Tải game đấu trường thú cho điện thoại

Tải game đấu trường thú cho điện thoại

Hiện nay chiếc điện thoại dường như là vật bất ly thân đối với mọi người, nhất là đối với những người trẻ hiện đại như chúng ta. Game đấu trường thú thuộc thể loại game đối kháng kinh điển được rất nhiều thế hệ người chơi yêu thích, hiện nay đã có phiên bản dành cho điện thoại. Hãy tải game đấu trường thú về máy ngay hôm nay để có những giờ phút giải trí thật tuyệt vời trên chính chiếc điện thoại của bạn.
đấu trường thú cho điện thoạiCách tải game đấu trường thú cho điện thoại
Tất cả các phiên bản game đấu trường thú 1, 2, 3, 4 hiện đều có mặt trên cửa hàng ứng dụng và trò chơi dành cho điện thoại. Các hệ điều hành như Window phone, iOS, Android đều có sẵn phiên bản thích ứng. Cách tải game đấu trường thú rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập tài khoản, nhấp vào phiên bản game muốn cài đặt, quá trình tải xuống và cài đặt sẽ diễn ra tự động. Quá trình tải và cài đặt game sẽ mất khoảng 3 phút với tốc độ mạng trung bình. Lưu ý, bạn hãy xem cấu hình máy của mình trước khi tải để lựa chọn được phiên bản game phù hợp với điện thoại.
Hướng dẫn chơi game đấu trường thú trên điện thoại
Sau khi tải game đấu trường thú về máy điện thoại, là bạn đã có thể chơi bất kỳ lúc nào mình muốn. Trong game có tất cả 11 nhân vật, trước khi bắt đầu bạn hãy lựa chọn quái thú mà mình muốn hóa thân. Nhân vật của bạn sẽ phải trải qua các vòng đấu cam go, hãy sử dụng khéo léo các chiêu thức để giành chiến thắng.
dau truong thu cho dien thoaiNếu như với phiên bản game dành cho PC, bạn phải sử dụng bàn phím để đối kháng thì nay mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, bạn chỉ việc chạm vào màn hình và điều khiển các nhân vật. Các chiêu thức đấm, vồ, đá, … đều được sử dụng chỉ với một cái chạm tay nhẹ. Nếu bạn xuất sắc vượt qua tất cả các vòng đấu mà không bị thiệt mạng nào, bạn sẽ được đối kháng trực tiếp với tướng Gado. Hãy vận dụng hết những skill mình có và dành chiến thắng.
Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với những cuộc chiến đấu ác liệt giữa những con quái thú. Với chất lượng đồ họa sắc nét, cùng âm thanh sống động, người chơi dường như bị thu hút vào cuộc chiến. Hãy tải game đấu trường thú cho điện thoại ngay hôm nay và tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời.
Download game đấu trường thú dành cho di động
Download game định dạng JAD (dành cho các máy hỗ trợ chạy java)
Download game định dạng JAR (dành cho điện thoại chạy iOs/iPhone)
Download game định dạng APK (dành cho điện thoại chạy Android)

About admin