Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Tải game đua xe môtô 3D, game đua xe như thật

Tải game đua xe môtô 3D, game đua xe như thật

Bạn đam mê nhưng game đua xe tốc độ cao, Tựa game đua xe môtô 3D chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể nào tốt hơn được. Đây là game đua xe dựa vào các cuộc đua xe thực tế, cách điều khiển và cách chơi gần giống với thực tế ở bên ngoài.
Trong Game đua xe môtô offline này người chơi sẽ được tham gia tranh tài với những tay đua nổi tiếng thế giới như: Valentino Rossi, Michael Schumacher,… vượt qua những cung đường đua hiểm trở và khó khăn nhất. Hãy tận dụng những khả năng và cơ hội của bạn để có thể vượt qua những tay đua nổi tiếng và dành vị trí đứng đầu bảng xếp hạng nhé. Việc xếp hạng đầu sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền thưởng lớn để bạn có thể nâng cấp chiếc xe đua của mình đấy.
game đua xe môtô 3DNhững hướng dẫn cơ bản trong game đua xe môtô
– Cách điều khiển chiếc xe đua của bạn cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần nghiệng chiếc điện thoại trái hoặc sang phải để có thể điều khiển hướng đi của chiếc xe. – Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này đó là điều khiển chiếc moto địa hình của mình chinh phục những cung đường đua đầy khó khăn và thử thách như những khu rừng già nhiệt đới, vách núi,…
– Những con đường hiểm trở với muôn vàn những khó khăn và thử thách đang trờ đợi bạn phía trước, hãy vượt qua tất cả những khó khăn này một cách nhanh chóng nhất để có thể trở thành một nhà vô địch và có một thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của game đua xe môtô 3d bạn nhé. Khi kết thúc một chặng đường đua người chơi sẽ nhận được một phần thưởng để nâng cấp chiếc xe đua của mình.
Những điểm nổi nhật nhất trong game đua xe moto địa hình
– Đồ họa 3D sinh động như thật, âm thanh trung thực mang đến cảm giác tuyệt vời nhất.
– Gara xe với hơn 100 siêu xe khác nhau đầy đủ các thể loại từ Yamaha, Ducati,BMW S1000
– Trường đua đa dạng địa hình, trải rộng khắp nơi trên thế giới
Download game:  

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *