Home » Game điện thoại » Tải game đua xe thú 3D asphalt cho di động

Tải game đua xe thú 3D asphalt cho di động

Bạn là người yêu thích những cuộc đua và cũng là người yêu thích động vật. Bạn thích những cuộc đua từ những con thú trong rừng. Tải game đua xe thú miễn phí ngay bây giờ để về chơi nhé.
game-dua-xe-thu-3d-asphaltGiới thiệu game đua xe thú 3d asphalt cho di động
Game đua xe thú 3d asphalt cho di động là một game đua xe rất vui nhộn và hấp dẫn đã xuất hiện từ lâu dành cho mobile. Bước vào game bạn sẽ phải đi vào những cuộc đua hài hước thú vị với những tình huống gây cười nhí nhảnh của những con thú trên đường đua. Trong game bạn sẽ gặp những tay đua là những con thú, với mỗi loài thì có một phong các đua xe khác nhau.
game-asphaltVới những đường đua vô cùng hấp dẫn, chính là nơi mà những con thú này sinh sống như là: rừng, sa mạc, hay ngay bờ sông với những bãi đá chênh vênh…. Đối mặt với những cuộc canh tranh vô cùng gay go và khốc liệt. Để dẫn đầu đường đua thậm chí bạn phải tiêu diệt những đối thủ khác bằng những công cụ có sẵn trên đường.
Hướng dẫn chơi game
Cách chơi cho điện thoại:
Tùy vào dòng máy mà biết cách sử dụng chơi, máy cảm ứng dễ chơi hơn là máy bàn phím. Chỉ là làm sao cho nó chạy nhanh và tăng tốc độ bằng những bàn phím 1, 2, 4, 6, 8.
Cách chơi máy tính
Sử dụng 4 phím tương tự lên, xuống, trái, phải và phím Space để sử dụng vũ khí. Muốn tăng tốc độ bạn chỉ cần nhấn mạnh và liên tục vào phím đi lên.
Download game
Tải game đua xe thú 3D cho di động chạy Android
Tải game đua xe thú 3D cho di động chạyJava

 

About admin