Home » Giải Trí » Games » Game thể thao » Tải game đua xe thú 3D – hình ảnh sống động

Tải game đua xe thú 3D – hình ảnh sống động

Mang một dáng vẻ mới với những hình ảnh 3D cực kỳ sống động và thu hút người chơi. Đó là một sự hồi hộp khi được nhập vai vào những con thú đua xe tốc độ, phải cạnh tranh gay gắt với những con thú khác để có thể dành được về đích đầu tiên. Hãy chọn cho mình con thú mà bạn cảm thấy hùng mãnh nhất có thể vượt qua những khó khăn và đánh bại kẻ thù dẫn đầu đường đua.
dua xe thuĐiều đặc biệt của trò chơi game đua xe thú 3D nữa là bạn có thể bắn hạ những đối thủ khác để giành vị trí chạy trước. Có rất nhiều những vật dụng hỗ trợ như xăng giúp bạn chạy với tốc độ nhanh hơn, vỏ chuối giúp loại đối phương nâng cao khoảng cách, đạn tỉa giúp triệt tiêu đối phương loại bỏ hẳn trên đường đua…. Bạn đã thấy sự hấp dẫn và đầy thú vị của trò chơi này chưa. Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay với trò chơi mới này nào!
Chúc bạn chơi game vui vẻ!
game dua xe thu 3dHướng dẫn chơi trò chơi Game đua xe thú 3D
Sử dụng 4 phím trên bàn phím tương tự với 4 chức năng: lên, xuống, trái, phải để di chuyển. tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào phím lên bạn phải nhấn phím liên tục.
Nhấn phím Ctrl để sử dụng vật phẩm đánh bại đối phương và tăng tốc độ tùy theo những vật phẩm bạn sử dụng.
Nhấn phím Shift để phanh khi gặp những chướng ngại vật bạn phải tránh, cũng như vượt qua đừng để đâm vào bạn sẽ mất mạng.
Download game Game đua xe thú 3D miễn phí: https://www.fshare.vn/file/IL4K73IZ9YSS

About admin