Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Tải game hoa quả nổi giận 2 về máy tính

Tải game hoa quả nổi giận 2 về máy tính

Tải game hoa quả nổi giận 2 về máy ngay hôm nay và tham gia vào cuộc chiến bảo vệ ngôi nhà trước sự tấn công của những xác sống điên cuồng trong thành phố.
Game hoa quả nổi giận 2 là game offline cho phép download miễn phí về máy tính, bạn có thể chơi game bất cứ thời gian nào mình muốn. Với bối cảnh thành phố tràn ngập những xác sống hoành hành, phá hoại mọi thứ, bạn phải bảo vệ ngôi nhà của mình trước sự tấn công của chúng. Hãy thu thập và trồng những loại cây hoa quả đa dạng để tiêu diệt lũ zombie đáng sợ đó. Tải game về máy và tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Trò-chơi-trồng-cây-bắn-ma-2Tải game hoa quả nổi giận 2 như thế nào?
Game hoa quả nổi giận 2 còn được gọi với một cái tên khác là plant and zombie, hiện nay game đã có sẵn trên trang web mienphitaive.com, bạn có thể download về máy tính hoàn toàn miễn phí tại đây: http://mienphitaive.com/tai-game-hoa-qua-noi-gian-game-nhe-cho-pc/
. Sau khi tải về máy bạn tiến hành cài đặt bình thường, quá trình này chỉ mất khoảng 15 phút. Sau khi cài đặt xong thì game đã sẵn sàng cho bạn trải nghiệm và khám phá mọi lúc mọi nơi mình muốn.
Tổng quan về game hoa quả nổi giận 2
Trong game hoa quả nổi giận 2 có tất cả 50 màn chơi, 56 loại cây hoa quả khác nhau với 26 chủng zombie. Càng về những vòng chơi sau cấp độ càng khó, các loại zombie sẽ mạnh và nguy hiểm hơn, những loại cây tính năng mạnh cũng được cung cấp thêm. Việc của người chơi là lập kế hoạch trồng cây sao cho ngăn chặn và tiêu diệt hết tất cả lũ xác sống đang cố gắng xông vào nhà của bạn.
Để trồng được cây bạn phải thu thập đủ ánh sáng mặt trời, ngoài những ánh sáng mặt trời được cung cấp ngẫu nhiên bạn cũng có thể trồng những cây hoa mặt trời để được cung cấp đủ năng lượng trồng cây hoa quả. Ngoài những loại cây bạn có thể sử dụng những vật cản đường hoặc những quả bom hủy diệt trong trường hợp khẩn cấp. Sau khi bạn thoát ra khỏi game, màn chơi sẽ được lưu lại, người chơi có thể tiếp tục chơi những màn sau.
Là một game offline có khả năng thư giản cao, cách chơi đơn giản, cùng với đồ họa đẹp mắt và âm thanh tấn công chân thật của những con zombie, game hoa quả nổi giận 2 khiến biết bao thế hệ người chơi say mê. Tải ngay game về máy và khám phá những vòng chơi thú vị, chống lại những con zombie hung hãn thôi nào.

Link download game: http://www.fshare.vn/file/4BVAH9LVF6BQ

About admin