Home » Tips Mobile » Tải game hoa quả nổi giận phần 2 cho điện thoại

Tải game hoa quả nổi giận phần 2 cho điện thoại

Hiện nay chiếc smart phone dường như là vật bất ly thân đối với nhiều người, nhất là những người trẻ như chúng ta. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của chiếc điện thoại, những nhà cung cấp ứng dụng đã lập trình ra phiên bản game hoa quả nổi giận phần 2 dành riêng cho điện thoại, giúp người chơi được giải trí bất cứ lúc nào có thời gian mà không cần mang theo chiếc máy tính cồng kềnh nữa.

tai game ban ma 2
Lợi ích khi tải game hoa quả nổi giận phần 2
Plant and zombie khi được phát triển trên điện thoại được đặt một cái tên thân thuộc hơn là game hoa quả nổi giận phần 2. Hiện nay game đã có mặt tại các cửa hàng ứng dụng như Google play, Apple Store, CH Play. Để tải game bạn chỉ việc nhấn vào tên ứng dụng, quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra tự động và kéo dài không quá 5 phút, một điều nữa là game hoàn toàn miễn phí. Sau khi quá trình tải game hoàn thành là bạn đã có thể chơi bất kỳ lúc nào mình rảnh, khi ngồi xe, khi đợi xe, trong giờ giải lao, nằm trên giường,… mọi lúc mọi nơi mình muốn mà không bị cản trở. Là trò chơi offline nên bạn không cần kết nối mạng mà vẫn có thể chơi được game.
Chơi game hoa quả nổi giận phần 2 trên điện thoại như thế nào
Cũng giống như phiên bản dành cho PC, game hoa quả nổi giận phần 2 dành cho phiên bản điện thoại cũng có 50 màn chơi, 26 con zombie và 56 loại cây quả. Mức độ trò chơi sẽ khó dần qua các màn, các con zombie sẽ ngày càng trở nên hung hãn hơn, nhưng đừng lo, các loại cây tính năng mạnh hơn cũng sẽ được cung cấp. Nhiệm vụ của người chơi là lập kế hoạch bố trí nơi trồng cây hợp lý, ngăn cản sự xâm nhập của những xác sống. Dùng tay chạm vào loại cây muốn trồng và kéo đến vị trí muốn trồng là bạn đã hoàn thành quá trình trồng, nhưng hãy tính trước đường di chuyển và đánh giá năng lực của những con zombie cẩn thận.
Dù đã ra đời từ khá lâu nhưng sự thu hút của game hoa quả nổi giận phần 2 không hề có sự giảm sút, lượt tải game vẫn đạt hàng ngàn lượt mỗi tháng, tức là có thêm hàng ngàn người chơi mới. Sau những giờ học tập làm việc căng thẳng, hãy khám phá những vòng chơi và bạn sẽ nhận thấy đây là một trò chơi xả stress tuyệt vời.

Game Plant vs Zombie – Cuộc chiến Thây Ma
Plants vs Zombies game đẳng cấp trên PC của PopCap đã có trên mobile.
Tải miễn phí

About admin