Home » Tips facebook » Tải game my talking tom cho điện thoại

Tải game my talking tom cho điện thoại

My Talking tom là một game giải trí rất hay trên điện thoại, game mô tả công việc nuôi một chú mèo dễ thương, ngộ nghỉnh và tinh nghịch. Để chăm sóc được chú mèo tom tinh nghịch bạn phải là người biết nhẫn nhịn đấy, tai game my talking tom bạn phải tât cả các việc nội trợ như: rửa bát, quét nhà, cho tom ăn, tắm cho tom,.. ngoài ra bạn cũng cần chăm sóc cho tom, thực hiện các yêu cầu của chú mèo để chú được vui và lớn lên từng ngày.
Ngoài ra trong game chú mèo này còn biết nhái theo tiếng của bạn, bạn nói gì chú mèo này sẽ nói lại như vậy nhưng với giọng nhí nhảnh, đáng yêu.
Trong My Talking Tom , người chơi còn có cơ hội thử nghiệm các phong cách thời trang khác nhau cho mèo Tom bằng cách thử các trang phục theo bất cứ cách phối đồ nào mà bạn thích, chọn từ bộ sưu tập đa dạng về màu sắc, các kiểu mũ và kính mát. Ngoài ra, bạn còn có thể trang hoàng cho ngôi nhà của chú mèo dễ thương này để chúng trở thành một không gian ấm cúng.
tai-game-my-talking-tomTính năng chính của trò chơi My Talking Tom
Nuôi dưỡng chú mèo Tom của riêng mình: chơi trò chơi với mèo, cho mèo ăn những món ăn mà chú yêu thích, cho chúng đi ngủ đúng giờ…
Tận hưởng những cảm xúc chân thật như trong đời sống thực: My Tom có thể vui vẻ, đói, buồn ngủ hay buồn chán… Cảm xúc của mèo Tom luôn thay đổi phù thuộc vào cách mà bạn tương tác với chú.
Giải phóng sức sáng tạo của bạn: tạo nên một hình mẫu mèo Tom của riêng mình và không giống với bất kỳ nguyên mẫu nào bằng cách chọn từ 1000 cách phối hợp phụ kiện, trang phục và đồ nội thất trong nhà.
Nhận phần thưởng trong quá trình chơi: giúp mèo Tom lớn lên và trải qua 9 màn chơi khác nhau cùng 50 cấp độ để mở khóa vật phẩm mới và tiền vàng tương xứng với kinh nghiệm chơi game của bạn.
Tương tác với mèo Tom: trò chuyện và Tom sẽ lặp lại bất cứ thứ gì bạn nói. Đẩy, đánh và chọc Tom rồi xem phản ứng thú vị của chú.
Quay video: Người chơi có thể tự quay video chú mèo Talking Tom của riêng mình và chia sẻ với bạn bè, người chơi khác trong cộng đồng.
Download game: bạn hãy lựa chọn link tải cho phù hợp với điện thoại và hệ điều hành mình đang sử dụng nhé.
Điện thoại hổ trợ chạy Java
mytalkingtom.jar
Điện thoại chạy hệ điều hành Android
mytalkingtom.apk
Điện thoại chạy hệ điều hành IOS
mytalkingtom.ipa
Điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone
mytalkingtom.xap
Nếu bạn tải game về bằng máy tính thì bạn hãy chép vào điện thoại sau đó tìm đến nơi lưu trữ game để tiến hành cài đặt. Nếu bạn muốn chơi game trên máy tính thì dùng phần mềm BlueStacks

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *