Home » Giải Trí » Games » Game thể thao » Tải game Nitro Racer – Game đua xe tốc độ kinh điển

Tải game Nitro Racer – Game đua xe tốc độ kinh điển

Bạn đã từng biết đến các game đua xe tốc độ kinh điển huyền thoại như Anpha 8, Car Racing, moto GP…. Nhưng mỗi khi nhắc tới cái tên Nitro Racer thì phải khẳng định rằng đây là game đua xe kinh điển nhất mọi thời đại. Bạn sẽ được trải nghiệm thế nào là cảm giác tốc đọ thực sự và biến mình thánh tay đua chuyên nghiệp nhất thế giới.

Nitro Racers là game đua xe tốc độ cao vô cùng hấp dẫn, mang đến cho người chơi những đường đua cực kỳ gay cấn, khốc liệt. Với những địa hình phức tạp, trở ngại, trên đường đua luôn có các đối thủ đáng gờm luôn tìm cách vượt lên trên bạn…

Cố gắng vượt qua các thử thách giành chiến thắng để có thêm cơ hội lên đời, nâng cấp cho chiếc xế yêu của mình. Với giao diện đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, cùng nhiều mẫu xe đẹp cho bạn lựa chọn, đem lại cảm giác chân thật như ngoài đời thực. Game có tất cả 10 vòng đua khác nhau cho người chơi chinh phục.

Hãy vận dụng hết các kỹ năng cần thiết, sự khéo léo và quyết đoán tại từng khúc cua, sử dụng bộ tăng tốc Nitro nếu thấy cần thiết và bạn sẽ cảm thấy như đang “bay” trên đường đua vậy.
tải game Nitro Racer5 tính năng nổi bật nhất của Nitro Racer:
• Các cung đường đua thiết kế đẹp mắt và hoàn toàn khác biệt.
• Các mẫu ô tô đa dạng và phong phú được thiết kế tính xảo nhưng lại mang phong cách thực tế.
• Chế độ đua xe hoàn toàn thiết kế hướng tới người chơi. Khiến họ như cảm nhận mình đang điều khiển một chiếc xe thực sự, qua đó bạn thế hiện bạn là một tay đua đáng gờm.
• Cải thiện kỹ năng với hướng dẫn chi tiết thú vị.
• Bạn có thể thiết kế xe tùy theo sở thích và tâm trạng của mình bất cứ lúc nào.
Tải game Nitro Racer
https://www.fshare.vn/file/VQRFHWUAKPMO

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *