Home » Game điện thoại » Tải game Super Mario offline cho di động

Tải game Super Mario offline cho di động

Game Mario (Game ăn nấm) – Một game cổ điển được biết đến những năm của thế kỉ trước có rất nhiều người chơi và “nghiện” dựa trên câu chuyện tình yêu của anh chàng thợ sửa ống nước tài ba và công chúa Peach của vương quốc nọ xinh đẹp.
Trong game bạn sẽ vào vai anh chàng Super Mario, nhiệm vụ của bạn là tìm đường đi, điều khiển từng động tác nhảy để tránh lũ quái thú, đôi lúc chúng thật dễ thương, dễ gần nhưng thật là nguy hiểm, hãy cẩn thận!
game-super-marioTrong game Super Mario chàng Super Mario có một tuyệt chiêu đó là có thể sử dụng đầu của mình để công phá gạch, ăn nấm để lớn lên và ăn hoa để có vũ khí tiêu diệt các chường ngại vật, nhưng chỉ cần bạn sơ ý là có thể bạn sẽ “mất mạng”.
Game Super Mario với nhiều thử thách, đồ họa đẹp mắt, nhiều level, bản đồ khác nhau và quái thú khá nhau, sự ẩn nấp của các chiếc nấm tăng trưởng đòi hỏi bạn phải có sự tính toán kĩ lưỡng khi chơi.
Sau khi thành công trên nền PC – Super Mario đã được phát triển chơi trên nền tảng Java, Android dành cho các dòng điện thoại S40, S60, Smartphone… tạo một làn sóng mới dành cho những người yêu thích nấm lùn trên di động.
Công nghệ tiên tiến khiến Super Mario trở thành game đẹp mắt, những pha nguy hiểm,hành động gay cấn,phần thưởng ngộ nghĩnh tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn.Với tình yêu mãnh liệt của anh chàng sửa ống nước,liệu có giải thoát được công chúa Peach và chứng minh tình yêu của mình?
Với thời buổi công nghệ này thì chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể hòa mình vào game kinh điển Super Mario này.
Tải game Super Mario về di động:

Game Super Mario – Giải cứu công chúa
Super Mario cùng anh chàng vui tính Mario đi khắp các vùng đất của vương quốc Nấm để giải cứu nàng Công Chúa xinh đẹp.
Tải miễn phí

About admin