Home » Tải tài liệu » Tài Liệu tổng hợp » Tài liệu ôn thi công chức kho bạc và thuế 2012

Tài liệu ôn thi công chức kho bạc và thuế 2012

Hiện nay  đang là mùa thi tuyển của các ngành công chức nhà nước như  khoc bạc và thuế, các ngành khác như thi hành án cũng đang thi tuyển công chức, đối với các bạn sinh viên ra trường đây là một cơ hội tốt để tìm được việc làm, nhưng để thi đậu vào các ngành này thì không phải dễ vì tỉ lệ chọi là khá cáo, chỉ tiêu của các ngành là rất ít trong khi số lượng hồ sơ thì lại quá nhiều do đó để chuẩn bị tốt cho việc thi tuyển thì tinhoc2 xin cung cấp các tài liệu ôn thi của ngành kho bạc và thuế. Các tài liệu được sưu tầm trên internet do các thành viên cung cấp. Bộ tài liệu gồm các có luật, luật kinh tế, các thông tư, văn bản, nghị định… đề tiếng anh và tin học, dĩ nhiên đây chỉ là bộ đề chỉ mang tính chất tham khảo vì kiến thức là khá rộng do đó việc ôn đúng nội dung hay không là do sự may mắn của các bạn. chúc các bạn có điểm cao trong kỳ thi tuyển công chức sắp tới.

Tài liệu kho bạc

 tài liệu bao gồm: Quy định về quyền hạn trách nhiệm và hoạt động của Kho bạc nhà nước, Luật cán bộ và công chức, Luật Ngân sách nhà nước, Luật Kế toán và văn bản hướng dẫn áp dụng kế toán nhà nước….

tài liệu thi thuế

Tài liệu bao gồm một số luật về các loại thuế như GTGT, TTĐB, TNCN, TNDN, XNK và 1 file Bài tập về thuế (THS. Nguyễn Thị Thùy Dương – ĐH KTQD)
Kiên thức chung của ngành thuế (Tài liệu của bạn phuoc9ngon)

Tài liệu môn tiếng anh 

Tài liệu do bạn phamtuanhainam cung cấp
http://www.mediafire.com/?0o3o8txqfj4vcww
http://www.mediafire.com/?0o3o8txqfj4vcww
http://www.mediafire.com/?15k0ebjucmc9206
http://www.mediafire.com/?yzcbi1gin4vkrjd

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *