Home » Blog-Web » Kiếm tiền online » Tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công?

Tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công?

Hiện nay, việc kiếm tiền trên mạng với Google Adsense được rất nhiều người quan tâm. Có thể thấy hiện nay, các trang báo mạng hay blog đều đặt quảng cáo của Google mà không phải qua một nhà quảng cáo Việt Nam nào như trước nữa. Nhưng việc đăng ký Google Adsense không phải dễ dàng và lúc nào cũng thành công? Vậy tại sao đăng ký Adsense 2017 không thành công? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà mienphitaive muốn chia sẽ với các bạn.

Những điều làm đăng ký adsense 2017 không thành công!

Trên website đặt banner quảng cáo khác
dang ky adsense 2017                               Khi chưa đăng ký Adsense, bạn không nên đặt banner quảng cáo khác
Điều kiện để đăng ký Adsense thành công là website hay blog chưa có quảng cáo. Vì vậy nếu website hay blog của bạn có đặt bất kỳ một banner quảng cáo nào thì việc đăng ký Adsense sẽ không được chấp nhận. Điều này cũng khá dễ hiểu, google adsense là mạng quảng cáo số 1 hiện nay nên họ muốn quảng cáo của mình độc quyền trên mọi site để nhiều người chú ý đến quảng cáo của mình.
Chất lượng nội dung chưa chuẩn
Việc đăng ký Adsense không thành công cũng là do website hay blog có nội dung phim người lớn, nội dung không bổ ích cho người xem, nội dung về thuốc lá, bia rượu, các chất kích thích, spam site, popuo quảng cáo…
Theo đó, để đăng ký adsense thành công, website hay blog phải có nội dung có chứa từ khóa được nhiều người tìm kiếm, nội dung chất lượng với số lượng bài viết tối thiểu 10 bài viết chất lượng, tự viết và không sao chép. Tự viết ở đây là bạn phải tự suy nghĩ hay từ nguồn cảm hứng của mình mà viết ra không phải là “xào nấu” từ nhứng website khác để làm nội dung của mình. Nếu được nội dung bằng Tiếng Anh thì càng tuyệt vời hơn và khả năng thành công là cao hơn rất nhiều.
Giao diện website khó điều hướng
             Một trong những lý do đăng ký Adsense không thành công là giao diện website khó điều hướng
Để đăng ký Adsense 2017 thành công, giao diện website của bạn phải dễ điều hướng. Ngoài ra, website phải thích ứng với tất cả các trình duyệt và thiết bị di động. Nếu thiếu các yếu tố này thì bạn sẽ đăng ký Adsense 2017 không thành công. Hãy hướng dẫn người dùng không nên nghĩ theo ý nghĩ riêng của bạn mà làm cho khách truy cập khó chịu.
Tốc độ tải trang chậm
Tốc độ tải trang cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đăng ký Google Adsense. Tốc độ tải trang nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký thành công Adsense hơn. Để tăng tốc website thì cần nhiều yếu tố như code trang website phải sạch, tốt gọn nhẹ, không bị lỗi, thuê hosting chất lượng cao…
Giới thiệu website/blog với bạn bè
Nhiều người thắc mắc rằng tại sao việc giới thiệu website/blog với bạn bè trước khi đăng ký Adsense lại làm cho việc đăng ký Adsense 2017 không thành công. Lý do vì sao bạn không nên giới thiệu với bạn bè bởi khi vào trang web/blog của bạn, nhiều người sẽ tò mò kích vào chỗ trống trên trang của bạn, họ thích view code để xem theme, nguồn trang… và đặc biệt họ dùng cùng IP Internet với bạn và kích vào chỗ trống đó thì bạn sẽ bị Google adsense từ chối.
Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến bạn đăng ký Adsense không thành công: bạn view trang trong tình trạng đang xem xét, truy cập vào trang quá nhiều lần khi trang đang được xem xét…
Trên đây là những lý do khiến bạn đăng ký Adsense 2017 nhưng không thành công mà bạn hãy tránh đi để thành công trong việc đăng ký và giúp mình kiếm được một khoản “bộn” tiền nhờ Adsense. Chúc bạn đăng ký thành công!

About admin