Home » Tips Máy Tính » Thủ thuật Coccoc » Tại sao nên dùng trình duyệt coc coc ?

Tại sao nên dùng trình duyệt coc coc ?

Người Việt Nam thường có câu: “người Việt dùng hàng Việt”. Điều này khá đúng với trinh duyet coc coc đang được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. . Trinh duyet coc coc được biết đến là một sản phẩm do chính người Việt sáng tạo ra, được xây dựng bởi công ty TNHH công nghệ Cốc cốc, dựa trên bộ mã nguồn Chromium – là mã nguồn đã xây dựng lên nhiều trình duyệt trên thế giới và được người Việt yêu thích như Chrome, Firefox, Opera…. Coc coc có những đặc tính ưu Việt như thế nào? Nó có đáp ứng yêu cầu của người dùng hiện nay không? Và tại sao người Việt lại nên dùng trinh duyet coc coc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Nên dùng trình duyệt coc coc vì những lý do sau:
Tốc độ tải trang khá nhanh
Khi lướt web, tìm kiếm thông tin, dịch vụ,… người dùng sẽ ưu tiên sử dụng những trình duyệt có tốc độ tải trang nhanh hơn. Trình duyệt coc coc trước đây bị đánh giá là khá chậm và tốn nhiều dung lượng. Hiểu được nhược điểm này, công ty TNHH Cốc cốc đã có nhiều thay đổi, tốc độ tải trang hiện nay đã ngang ngửa với Chrom hay Opera…
trinh duyet coc coc
Tập chung vào một từ khóa
Khi gõ từ khóa tìm kiếm thông tin trên trình duyệt coc coc, kết quả trả về ít hơn hẳn so với trình duyệt chrom. Tuy nhiên kết quả ở đây khá chính xác và tập trung vào chủ thể tìm kiếm nhất định, tập chung vào không gian, địa điểm người dùng tìm kiếm nên trinh duyet coc coc nhận được sự ưu ái của người Việt.
Hạn chế của trình duyệt coc coc là chưa hiển thị hình ảnh tìm kiếm cùng với thông tin.
trình duyệt coc cocTiện ích mở rộng trên coc coc
Do coc coc là sản phẩm kế thừa có sáng tạo của người Việt dựa trên cùng một mã nguồn mở giống với Chrom vì thế nên tiên ích không khác nhau nhiều. Tuy nhiên so với chrome là không thể vì những tiện ích, ứng dụng được liên kết bền chặt với Chrome. Điểm khác biệt ở đây là coc coc tích hợp công cũ hỗ trợ download nên tốc độ và cách thức download cực kỳ đơn giản. Ở Việt Nam thì tính năng này của Coc Coc được đánh giá là hiệu quả hơn nhiều so với Chrome.
Trinh duyet coc coc tối ưu cho người Việt
Là trình duyệt được sáng tạo bởi các kỹ sư người Việt nên Coc coc hiểu mong muốn của người dùng Việt Nam, tự động gợi ý từ khóa có dấu khi tìm kiếm bằng văn bản không dấu. Ngôn ngữ chính dùng trong trình duyệt coc coc là tiếng Việt nên coc coc trở thành công cụ tìm kiếm hữu dũng dành cho người Việt.
Qua những đặc điểm nổi bật trên, trinh duyet coc coc thực sự là sự lựa chọn không thể bỏ qua của người dùng. Kế thừa những điểm ưu việt của Chrome và sáng tạo để tạo ra nét riêng cho mình, trình duyệt coc coc đang dần trở thành trình duyệt được yêu thích nhất hiện nay.

About admin