Tải Yahoo Messenger 0.8.231 mới nhất năm 2017

Nhắc đến phần mềm chat chắc hẳn không ai là không biết hay từng nghe đến YahooMessenger, từ khoảng 3 năm trở về trước Yahoo Messenger hầu như đều xuất hiện ở mọi máy tính có kết nối Inernet vào thời điểm đó không có phần mềm nào có thể cạnh tranh được với Yahoo Messenger. Nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, giúp mọi người có thể trao đổi, trò chuyện miễn phí với nhau, tạo nhóm, kết bạn, gửi biểu tượng cảm xúc kèm theo lời nhắn làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt Yahoo Messenger cũng cung cấp chức năng gọi video rất hay, chat Webcam đây là những chức năng mà người dùng ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung rất thích và sử dụng rất nhiều.

Tuy nhiên do sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội như facebook, google+.., các phần mềm chat như skype…dịch vụ nhắn tin…phát triển nên yahoo messenger dẫn bị người dùng quên lãng, đã có lúc có tin đồn Yahoo Messenger khai tử! Hoàn toàn ngược lại tin đồn đó yahoo ngày càng hoàn thiện Yahoo Messenger để lôi kéo người dùng về với mình và phiên bản yahoo mới nhất năm 2016 đã ra mắt. Trên trang web của Yahoo, thông điệp về Messenger có nội dung như sau: “Vào ngày 5 tháng 8 năm 2016, phiên bản YahooMessenger kế thừa sẽ bị dừng cung cấp. Nếu gần đây bạn chưa nâng cấp Yahoo Messenger, có thể bạn đang sử dụng phiên bản kế thừa. Để tiếp tục sử dụng Yahoo Messenger, vui lòng nâng cấp lên phiên bản mới nhất”. Dễ dàng nhận thấy trong phiên bản mới này giao diện cải thiện đáng kể và tốc độ gửi tin nhắn cũng được cải thiện và rất nhiều tính năng khác được nâng cấp.
Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của YahooMessenger 2016-2017 (YahooMessenger v0.8.231tại đây
Link Trang chủ: https://s.yimg.com/jd/desktop/0.8.231/yahoo-messenger-0.8.231-win32.exe
Link Fshare dự phòng: https://www.fshare.vn/file/V6VNEO1QEI2G
Cài đặt Yahoomessenger 0.8.231
Khác với các phiên bản trước đó quá trình cài đặt rất dễ dàng bạn tải về bản full bạn nhấn vào file setup chương trình tự động cài vào máy mà không cần làm gì thêm. Giao diện chình đăng nhập của yahoo messenger
Yahoo messengerChúc các bạn có những giây phút tuyệt vời với Yahoo Messenger.

Share this post

Post Comment