Home » Tips facebook » Tắt thông báo của gmail, zalo, facebook trên điện thoại

Tắt thông báo của gmail, zalo, facebook trên điện thoại

Chiếc điện thoại Smartphone ngày nay là thiết bị gần gũi với mọi người hầu như trên tay giới trẻ đều có điện thoại Smartphone, điện thoại Smartphone mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời ngoài chức năng chính là gọi điện và nghe thì nó còn hỗ trợ cài thêm nhiều phần mềm bên ngoài như zalo, gmail, facebook, tango…bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi miễn sao có kết nối Internet. Nhưng bạn sẽ cảm thấy phiền toái khi mỗi lần mở điện thoại ra và sau khoảng 1 phút thì hàng chục thông báo từ các dịch vụ zalo, gmail, facebook, tango… hiện thị trên thanh thông báo, bản thân tôi đã từng gặp phải trường hợp này cứ nỗi khi bật Internet trên điện thoại thì hàng loạt thông báo lại xuất hiện làm “đứng” cả điện thoại và phải cất công tắt hết chúng, đây thật sự là thảm họa.
Tắt thông báo của gmailNếu bạn không muốn nhận thông báo phiền toái đó nữa thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây, đảm bảo bạn sẽ không còn gặp phiền phức nữa.
Lưu ý: Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại chạy hệ điều hành Andoird và trên điện thoại Lenovo A5000. Các điện thoại khác thì các bạn thực hiện theo các bước tương tự.
Bước 1: Truy cập vào phần cài đặt của điện thoại (thường có hình bánh răng). Chọn Âm thanh và thông báo.
Tắt thông báo của zalo– Bước 2: Kéo xuống cuối cùng của phần cài đặt âm thanh và thông báo. Chọn thông báo ứng dụng.
Tắt thông báo của facebook– Bước 3: Tại cửa sổ này các bạn kéo tìm những ứng dụng cần tắt thông báo, ví dụ như Gmail và Facebook như hình minh họa.
Tắt thông báo của gmail, zalo, facebook trên điện thoại– Bước 4: Nhấn vào ứng dụng cần chặn thông báo click nút bật chức năng không nhận thông báo từ ứng dụng này, bạn hãy làm lần lượt cho tất cả các ứng dụng.
Với những bước cơ bản trên sẽ làm giảm đi những phiền phức không đáng có mỗi khi bạn bật điện thoại lên, những thông báo sẽ không xuất hiện nữa, điện thoại của bạn sẽ không còn bị “treo” mỗi khi nhận hàng loạt các thông báo đó. Chúc các bạn thành công.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *